Thẻ số điện thoại gắn taplo Joyroom ZS173

Tình trạng: Hết hàng
Hãng xe: Joyroom
190.000₫
Thông tin sản phẩm: Thẻ số điện thoại gắn taplo Joyroom ZS173 Bảng ghi số điện thoại gắn kính ô tô là sản phẩm hữu ích cho các chủ xe ô tô để gắn trong xe phục vụ mục đích liên lạc từ người khác khi cần. Đặc...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thẻ số điện thoại gắn taplo Joyroom ZS173

Bảng ghi số điện thoại gắn kính ô tô là sản phẩm hữu ích cho các chủ xe ô tô để gắn trong xe phục vụ mục đích liên lạc từ người khác khi cần.

Đặc biệt, sản phẩm này sẽ là giải pháp hữu ích cho chủ xe khi cần đỗ xe gấp ở các khu vực lạ, có thể gây cản trở cho người khác.

Việc treo biển số điện thoại trên xe để người khác liên lạc với bạn, tránh gây chuyện phiền phức cho cả hai bên. Bạn cũng có thể nói là dùng danh thiếp là okie, nhưng số điện thoại trên danh thiếp thì quá nhỏ bé, ghi giấy thì mất thẩm mỹ hoặc đôi khi chúng ta không thể nhớ được việc này. Vậy thì sản phẩm này sẽ giúp bạn.

Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, tạo sự chú ý, dễ nhận biết cho mọi người. Các số hiển thị rõ ràng, không gây khó khăn cho người muốn liên lạc. Mặt sau được cố định bằng băng dính 3M cực chắc chắn để gắn trên mặt taplo.

- Thiết kế với nắp đóng mở thông minh, bạn có thể mở nắp để hiển thị số khi cần thiết hoặc đóng nắp lại để che đi số điện thoại khi không dùng. Các con số được gắn lên thẻ nhờ lực hút nam châm chứ không phải dán keo dán như một số loại thẻ số điện thoại thông thường khác vì vậy tiết kiệm nhiều thời gian và có thể tái sử dụng lâu dài.

Thông tin sản phẩm: 

- Model: JR-ZS173

- Chất liệu: Nhựa cao cấp

- Màu sắc: Đen, vàng, bạc

- Kích thước: 138*39*23 mm

Hotline đặt hàng: 0903401993

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo