Bộ cảm biến áp suất lốp Steelmate E3

Tình trạng: Hết hàng
Hãng xe: Steelmate
1.400.000₫
Thông tin sản phẩm: Bộ cảm biến áp suất lốp Steelmate E3 Với khẩu hiệu slogan ”Nghĩ đến an toàn, nghĩ đến Steelmate” cũng đồng nghĩa thương hiệu cảm biến áp suất lốp Steelmate được cả thế giới tin dùng. Trong đó dòng sản phẩm...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ cảm biến áp suất lốp Steelmate E3

Với khẩu hiệu slogan ”Nghĩ đến an toàn, nghĩ đến Steelmate” cũng đồng nghĩa thương hiệu cảm biến áp suất lốp Steelmate được cả thế giới tin dùng. Trong đó dòng sản phẩm E3 là dẫn đầu về chất lượng. Các trường hợp của lốp xe như: lốp quá non hay quá già, pin yếu, nhiệt độ cao, cảm biến bị lỗi… đều được cảnh báo cho người dùng để kịp thời xử lý.

- LCD nhận thông tin cảm biến dùng năng lượng mặt trời, có Pin bên trong, sử dụng năng lượng solar rất nhạy và tiện dụng. Không một sợi dây, cực gọn, hiện đại và nhỏ nhắn.

- Màn hình màu thể hiện đầy đủ các thông tin của 4 quả lốp. Nhiệt độ, áp suất ... cảnh báo nguy hiểm khi bị xì hơi, non hơi, quá căng, nhiệt độ quá cao... tránh được tình trạng nổ lốp khi xe đang di chuyển. Nhiệt độ quá 70 độ C sẽ cảnh báo.

- Bộ cảm biến ở lốp truyền ra LCD bằng sóng vô tuyến điện Transmission frequency: 433.92MHz

Bốn bộ cảm biến lắp bên trong lốp nên không bị mất trộm được.

  • Cảm biến lắp trong van, không bị ăn trộm
  • HIển thị thông tin áp suất và cả NHIỆT ĐỘ lốp
  •  4 Van cảm biến truyền bằng sóng vô tuyến không dây ra màn hinh LCD
  • Màn hình LCD là màn hình màu, có sạc năng lượng mặt trời hỗ trợ, có cổng sạc micro usb
  • Có thể thay đổi vị trí lốp khi đảo lốp rất đơn giản - Có thể set mức áp suất lốp cao nhất , và ngưỡng thấp nhất. Khi lốp thay đổi ở đến 2 mức trên, sẽ cảnh báo cho lái xe. Tức là tùy chọn được mức áp suất nguy hiểm theo ý mình chứ không setup theo form sẵn của nhà sản xuất. Vì mỗi xe, áp suất cao thấp nguy hiểm khác nhau.

Thật là yên tâm mỗi khi lên xe, liếc nhìn màn hình nhỏ tên táp lô, chúng ta có thể biết được áp suất và nhiệt độ của 4 quả lốp xe mình trước khi di chuyển. Cảm giác rất an toàn mà nếu không có van cảm biến áp suất lốp, bằng mặt thường, bằng tay chúng ta cũng không thể biết được lốp non hay quá căng. Bộ cảm biến E3 Steelmate thực sự mang lại cảm giác an toàn, cảnh báo nguy cơ của lốp cho các bác tài xế hay di chuyển cao tốc và tốc độ cao.

Thông số kỹ thuật:

Nhiệt độ hoạt động: -40oC ~ 85oC

Tần số thu tín hiệu: 433,92 MHz

Độ ẩm làm việc: 0 ~ 100%

Điện áp hoạt động: 12V

Chế độ nhận FSK

Phương pháp báo động âm thanh, ánh sáng, đèn flash trực quan

Nhiệt độ lưu trữ: -20 ℃ ~ 85 ℃

Cảm biến chip Đức Infineon

Phạm vi đo áp suất 0 ~ 8Bar

Công suất truyền ≤10dBm

Nhiệt độ hiển thị chính xác ± 1oC

Độ chính xác hiển thị áp suất ± 0,1Bar (1,5Psi)

Tuổi thọ pin: 5 năm

Hotline đặt hàng: 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo