Giá đỡ Baseus BAS-089 cho điện thoại xoay 360 độ

Tình trạng: Hết hàng
Hãng xe: Baseus
150.000₫
Thông tin sản phẩm: Giá đỡ điện thoại xoay 360 độ Baseus BAS-089 Phukienvietdung giới thiệu đến bạn sản phẩm Giá đỡ điện thoại hút nam châm xoay 360 độ Baseus BAS-089 BAS-089, được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, dễ dùng, mọi thao tác với...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giá đỡ điện thoại xoay 360 độ Baseus BAS-089

Phukienvietdung giới thiệu đến bạn sản phẩm Giá đỡ điện thoại hút nam châm xoay 360 độ Baseus BAS-089

BAS-089, được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, dễ dùng, mọi thao tác với chiếc giá đỡ này đều được tối giản hoàn toàn, giúp tài xế yên tâm khi đang lái xe mà vẫn có thể sử dụng điện thoại xem bản đồ, nghe nhận cuộc gọi.

Đây là chiếc giá đỡ điện thoại siêu nhỏ có thể quay 360 độ. Với kích thước nhỏ gọn như vậy sẽ không ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe. Bạn chỉ cần gắn 1 miếng nam châm cực mỏng vào phần sau của điện thoại, khi điện thoại và giá đỡ gần nhau chúng tự hút lẫn nhau với lực cực mạnh, bạn yên tâm không lo điện thoại xê dịch trong lúc lái xe. 

Mặt trên của giá đỡ ở vị trí tiếp xúc với điện thoại được phủ lớp cao su đặc, đây là chi tiết làm thay đổi thiết kế của BAS-089 so với các loại giá đỡ khác đồng thời cũng là chi tiết nhỏ để bảo vệ điện thoại của bạn.

Nam châm từ tính có lực hấp phụ mạnh vì vậy bạn không cần lo bị thoại sẽ bị rơi ra trong quá trình sử dụng, kể cả khi phải di chuyển trên những đoạn đường cực xấu, không bằng phẳng.

Ba màu sắc sang trọng, trung tính, phù hợp với mọi loại xe: Đen, Bạc, Xanh.

Hướng dẫn sử dụng giá đỡ Baseus BAS-089:

Hotline đặt hàng: 19001860

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo