10 loại máy tạo mùi không khí tốt nhất năm 2020

Viết bởi Lưu Ly
Thứ Sat,
04/07/2020

Bạn sẽ có cảm giác xe hơi như là một nơi bạn ở vậy, điều đó giải thích tại sao nó luôn có sự kết hợp của rất nhiều thứ mùi ví dụ như mùi thức ăn để lâu, mùi đồ tập hay là mùi thú cưng của bạn.

Thật không may là những mùi này không dễ biến mất kể cả khi bạn để cửa sổ mở cả ngày. Do vậy, để khắc phục tình trạng này, bạn sẽ cần tới một chiếc máy tạo mùi không khí tốt nhất. Để chọn được một chiếc máy ưng ý không phải là điều đơn giản, đó cũng là lý do tại sao chúng tôi quyết định lập một danh sách các máy tạo mùi không khí cho xe hơi tốt nhất trên thị trường hiện nay, đây là những gì Phukienvietdung.com tìm thấy.

 

Các tính năng cần xem xét để đánh giá một máy tạo mùi tốt 

Để bắt đầu, ta hãy cũng điểm lướt qua những tính năng mà chúng tôi đã xem xét trước khi quyết định rằng một máy tạo mùi là tốt hay không.

• Mức độ khó dễ khi sử dụng: điều đầu tiên mà chúng tôi kiểm tra là việc sử dụng chất tạo mùi không khí đó dễ đến mức nào. Rốt cuộc, nếu bạn muốn sử dụng nó một cách thường xuyên, bạn sẽ không có nhiều thời gian để mày mò các cách sử dụng khác nhau của thiết bị.

• Hiệu quả: tất nhiên, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ chất làm sạch xe hơi nào là nó có thể loại bỏ mùi hôi một cách hiệu quả hay không. Chúng tôi đã phân tích mức độ hiệu quả của từng sản phẩm và xem liệu có thể loại bỏ tốt mùi hôi trên xe không. Chúng tôi cũng xác định xem nó có thể hoạt động bao quát cả chiếc xe hay không.

• Vị trí: có quá nhiều nơi trong xe của bạn, nơi bạn có thể để lại một máy tạo mùi không khí cho xe hơi. Đây là lý do tại sao chúng tôi cũng xem xét nơi bạn có thể đặt sản phẩm trong khi sử dụng.

• Thời hạn sử dụng: cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã tính thời gian hoạt động của từng chiếc máy này nếu nó được sử dụng thường xuyên.

 

Top 10 máy làm mát không khí ô tô tốt nhất 2020

1.    Máy tạo mùi không khí xe hơi PURGGO - PURGGO Car Air Freshener

Tại sao chúng tôi thích nó: máy tạo mùi PURGGO cung cấp một phương pháp hiệu quả và lâu dài để loại bỏ mùi hôi trong xe của bạn.

Phương pháp khử mùi hôi

Nếu bạn không thích những mùi hương nhân tạo hoặc quá nhiều hóa chất thì đây thực sự là chiếc máy dành cho bạn. Bởi vì đây là một chiếc túi chưa đầy than tre tự nhiên, than sẽ hấp thụ bất kỳ mùi nào trong xe của bạn, đồng thời khiến không khí trong xe trở nên dễ chịu hơn.

Đây cũng là một lựa chọn phù hợp cho bất kỳ ai bị dị ứng hoặc nhạy cảm với mùi hương vì sẽ không có mùi hương nào phát ra. Thay vào đó, nó chỉ hoạt động để loại bỏ bất kỳ mùi khó chịu nào trong xe của bạn.

Hiệu quả và thời hạn sử dụng

Đây chắc chắn là một cách cực kỳ hiệu quả để loại bỏ mùi không mong muốn trong xe của bạn. Điều này là do than tre không tạo nên một mùi hương khác đè lên những mùi hôi trong xe, nó đơn giản chỉ hấp thụ và loại bỏ chúng hoàn toàn khỏi không khí. Nhược điểm duy nhất là nó có thể mất một chút thời gian để tất cả các mùi biến mất.

Tuy nhiên, nó bắt đầu hoạt động, bạn có thể khá chắc chắn rằng tất cả các mùi sẽ được loại bỏ. Điều này bao gồm mùi của vật nuôi và khói. Mặc dù vậy, điều thực sự tuyệt vời về thiết bị này là nó có thời hạn sử dụng rất dài. Bạn có thể sử dụng nó trong ít nhất một năm trước khi phải thay cái mới. Đó sẽ là một khoản đầu tư khôn ngoan.

Mức độ khó dễ khi sử dụng:

Bạn sẽ thấysử dụng chiếc túi lọc không khí này khá đơn giản. Chỉ cần treo nó quanh tựa đầu của bạn và để cho nó hoạt động. Bạn chỉ cần lưu ý một chút để “bảo trì” sản phẩm này là thi thoảng đặt nó dưới ánh sáng mặt trời một thời gian để “sạc” lại năng lương mà thôi. 

Ưu điểm

• Có thể loại bỏ mùi hôi rất tốt
• Hương tự nhiên
• Tốt cho người bị dị ứng
• Có thể sử dụng trong một thời gian dài
• Sử dụng đơn giản

Nhược điểm

• Cần một chút thời gian để nó bắt đầu hoạt động

 

2.    Thiết bị tạo mùi không khí xe hơi RoyAroma - RoyAroma Car Diffuser Air Freshener

Tại sao chúng tôi thích nó: thiết bị tạo mùi không khí cho xe hơi RoyAroma không chỉ mang tính thẩm mỹ, nó còn cho phép bạn chọn mùi hương của riêng mình.

Phương pháp khử mùi hôi

Thiết bị tạo mùi không khí này hoạt động để trung hòa mùi trong xe của bạn, bằng cách tạo ra một mùi hương khác để át đi những mùi hôi trong xe.Cơ chế hoạt động của sản phẩm này dựa trên việc mùi hương tinh dầu bay hơi và khuếch tán trong không khí, át đi các mùi hôi hiện có. Những luồng không khí được thổi ra từ điều hòa cũng khiến tinh dầu được lưu thông xung quanh xe tốt hơn.

Điều tuyệt vời của sản phẩm đặc biệt này là bạn có thể chọn mùi hương mà bạn muốn từ các loại tinh dầu. Vì vậy, ngoài việc có thể loại bỏ mùi hôi, bạn còn có thể tận hưởng những hiệu quả tích cực mà tinh dầu đem lại.

Hiệu quả và thời hạn sử dụng

Hiệu quả của chất tạo mùi không khí này phần lớn phụ thuộc vào loại tinh dầu mà bạn sử dụng. Vì vậy, nếu bạn sử dụng loại mạnh hơn, bạn sẽ có thể che giấu những mùi đáng chú ý hơn. Tuy nhiên, quyết định sử dụng một mùi hương nhẹ nhàng có thể giúp cải thiện mùi hương tổng thể của nội thất chiếc xe của bạn mà không áp đảo các giác quan của bạn.

Điều hơi đáng tiếc về chất tạo mùi không khí này là nó không kéo dài quá lâu, nữa là bạn không thể đổ tinh dầu đến miệng của thiết bị này. Do vậy, nó chỉ có thể sử dụng từ vài giờ cho đến vài ngày, tùy thuộc vào các loại tinh dầu mà bạn đặt trong bộ khuếch tán.

Mức độ khó dễ khi sử dụng

Như đã đề cập, có một rắc rối duy nhất là bạn liên tục phải đổ đầy thiết bị này do nó quá nhỏ. Vì vậy, điều này đòi hỏi bạn phải để tâm đến nó nhiều hơn một chút so với các hình thức tạo mùi không khí khác.

Ưu điểm

• Thiết kế đẹp
• Có thể chọn mùi hương của riêng bạn
• Hoạt động tốt
• Hoạt động không cần nguồn năng lượng nào
• Có thể đặt ở bất cứ đâu

Nhược điểm

• Mùi hương không tồn tại lâu

 

3.    Máy tạo mùi không khí Air Spencer - Air Spencer Car Air Freshener

Tại sao chúng tôi thích nó: thiết bị Air Spencer có thể được lắp đặt dễ dàng và cho phép bạn điều chỉnh độ mạnh của mùi hương trong xe của bạn.

Phương pháp khử mùi hôi

Máy tạo mùi không khí đặc biệt này bao gồm một phần cấu trúc cố định và một chiếc hộp có thể nạp lại hương liệu.. Trong chiếc hộp này có chứa một chất giống như gel có mùi kẹo cao su. Cách thức hoạt động là các hạt thơm từ chất gel này được khuếch tán ra không khí, át đi các mùi hôi khác trên xe và tạo ra không gian dễ chịu cho chiếc xe của bạn. 

Hiệu quả và thời hạn sử dụng

Mùi hương của chiếc máy này có thể là hơi mạnh. Tuy nhiên, tin tốt là bạn có thể điều chỉnh mức độ của mùi hương. Điều này có thể được thực hiện với sự trợ giúp của các điều khiển trên hộp chính. Vì vậy, tùy thuộc vào việc bạn muốn che giấu mùi hôi hay chỉ để làm thoáng bầu không khí trong xe, bạn có thể chọn cài đặt cho phù hợp.

Mức độ mà bạn để cho thiết bị tạo mùi này sẽ quyết định thời gian nó sẽ kéo dài bao lâu. Vì vậy, ở cài đặt thấp hơn, chất tạo mùi này sẽ tồn tại lâu hơn. Tuy nhiên, ngay cả khi để ở chế độ cao nhất, bạn có thể sử dụng được thiết bị này trong khoảng 2 tuần. Nhược điểm duy nhất là liên tục phải thay thế chiếc hộp có thể hơi đắt tiền, đặc biệt nếu bạn có xu hướng sử dụng nó thường xuyên.

Mức độ khó dễ khi sử dụng

Sử dụng thiết bị này khá đơn giản. Nó được thiết kế với băng dính hai mặt để bạn có thể dính nó ở phía sau hoặc trước chiếc xe. Ngoài ra, bạn cũng không phải động đến nó quá nhiều trừ mỗi lần bạn cần thay thế chiếc hộp. 

Ưu điểm

• Khử mùi tốt
• Có thể điều chỉnh mức độ mùi hương
• Dễ sử dụng
• Có thể đặt ở bất cứ đâu

Nhược điểm

• Thay thế chiếc hộp có thể khá tốn kém

 

4.    Thiết bị tạo mùi Anzazo - Anzazo Air Freshener

Tại sao chúng tôi thích nó: máy tạo mùi Anzazo cho bạn một lựa chọn hấp dẫn và tự nhiên để loại bỏ mùi hôi trong xe của mình.

Phương pháp khử mùi hôi

Thiết bị tạo mùi không khí này dựa vào tinh dầu và áp lực của điều hòa không khí để lưu thông hương thơm trong xe. Thiết bị tạo mùi không khí dạng kẹp này đi kèm với các miếng đệm để nhúng vào loại tinh dầu bạn chọn và sau đó đặt bên trong thiết bị. Sau đó, với sự trợ giúp của luồng không khí đi qua các lỗ thông hơi, các loại tinh dầu được chuyển thành mùi hương khuếch tán ra không khí, giúp chúng di chuyển quanh xe dễ dàng hơn.

Có một số lợi thế cho phương pháp này. Một trong số đó là đây là một lựa chọn tự nhiên, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ mùi hương quá mạnh mẽ trong xe của bạn. Ngoài ra còn có một thực tế là bạn có thể quyết định mùi hương mà bạn muốn. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi mùi hương lên thường xuyên.

Hiệu quả và thời hạn sử dụng

Bộ khuếch tán này thực sự vô cùng hiệu quả trong việc chuyển mùi hương qua nội thất của xe. Được đặt trên các lỗ thông hơi có nghĩa là toàn bộ chiếc xe sẽ có mùi tuyệt vời, không chỉ phía trước. Do đó, nó thực sự hoạt động tốt để loại bỏ nhiều loại mùi hôi khác nhau.

Vấn đề duy nhất với tùy chọn này là nó không tồn tại quá lâu. Mỗi miếng đệm sẽ không tồn tại quá một vài ngày - mặc dù chúng có thể được sử dụng lại. Vì vậy, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ phải liên tục tẩm tinh dầu cho các miếng đệm thường xuyên.

Mức độ khó dễ khi sử dụng

Sẽ không quá khó khăn để sử dụng thiết bị này, một khi nó được cặp vào lỗ thông hơi, nó sẽ tự hoạt động. Có một chút phiền phức nhỏ là bạn sẽ phỉa liên tục nhúng các miếng đệm vào tinh dầu mà thôi.
 

Ưu điểm

• Có thể chọn mùi hương của riêng bạn
• Mùi hương có thể lan tỏa trong xe
• Thiết kế đẹp
• Không cần sử dụng nguồn năng lượng nào

Nhược điểm

• Không kéo dài quá lâu

 

5. Thiết bị tạo mùi không khí Drive Natural - Drive Natural Air Freshener

Tại sao chúng tôi thích nó: Drive Natural cung cấp cho bạn một cách để loại bỏ các hạt có mùi hôi trong xe và thân thiện với môi trường.

Phương pháp khử mùi hôi

Chiếc túi chứa than tre hoạt tính Moso. Đây là một chất xốp và có xu hướng hấp thụ mùi hôi. Do vậy, khi bạn đặt chiếc túi này vào trong xe, nó sẽ hấp thụ hết những hạt không khí trong phạm vi nào đó, và loại bỏ bất kì mùi hôi nào trong xe của bạn. Nếu xe của bạn có mùi ẩm mốc thì đây là một sản phẩm tuyệt vời. Than có khả năng làm giảm độ ẩm, do đó ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn

Một trong những ưu điểm chính của máy làm mát không khí này là nó hoàn toàn tự nhiên nên không có hóa chất tổng hợp. Ngoài ra, vì không có mùi thơm, nó cũng lý tưởng cho bất kỳ ai bị dị ứng nước hoa.

Hiệu quả và thời hạn sử dụng

Ban đầu, có thể hơi khó để biết liệu máy làm mát không khí này có thực sự hoạt động hay không. Tuy nhiên, điều này chỉ là do túi này mất một chút thời gian để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi. Tuy nhiên, trong vài ngày, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các mùi khó chịu sẽ biến mất. Điều tuyệt vời ở chiếc túi này là nó loại bỏ hoàn toàn mùi hôi thay vì chỉ che lấp chúng.

Đối với thời hạn sử dụng, chất lọc không khí này có thể được tái sử dụng lên đến hai năm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải ra ngoài mua mới, nạp lại hoặc thay thế dưới bất kỳ hình thức nào.

Mức độ khó dễ khi sử dụng

Một lợi ích của túi này là bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Vì vậy, nếu mùi tập trung ở một khu vực, bạn có thể giữ túi ở đó cho đến khi hết. Điều duy nhất mà bạn phải làm là thỉnh thoảng để túi ra ngoài nắng và sau đó sử dụng lại như mới

Ưu điểm

• Loại bỏ hoàn toàn mùi
• Có thể được tái sử dụng đến hai năm
• Có thể đặt ở bất cứ đâu
• Không dùng nguồn năng lượng nào
• Tốt cho những người bị dị ứng

Nhược điểm

• Mất thời gian ban đầu để hoạt động

 

6.Máy tạo mùi không khí Moso Natural - Moso Natural Air Freshener

Tại sao chúng tôi thích nó: máy tạo mùi không khí Moso Natural  cung cấp cho bạn một lựa chọn tự nhiên để loại bỏ mùi khó chịu trong xe của bạn.

Phương pháp khử mùi hôi

Thiết bị làm mát không khí này có chứa than tre Moso tự nhiên bên trong. Loại than này thực sự xốp hơn rất nhiều so với các loại khác, điều này khiến cho nó hấp thụ các mùi khác nhau một cách hoàn hảo. Chiếc túi này không chứa bất kỳ mùi hương nào - thay vào đó, nó hoạt động để loại bỏ bất kỳ mùi hôi nào trong không khí. Nó cũng khá hiệu quả để chống lại mùi mốc - điều này là do nó làm giảm độ ẩm trong xe, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc hoặc vi khuẩn. Đây là lý do tại sao các khu vực xung quanh sau đó có mùi rất tươi mát.

Sản phẩm này hoàn hảo cho bất cứ ai không muốn sử dụng hóa chất tổng hợp. Nó cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn nội thất trong xe của bạn có mùi thơm nhân tạo mà chỉ muốn trung hòa mùi không khí. Sản phẩm này cũng rất tốt nếu bạn có bất kỳ loại dị ứng nào.

Hiệu quả và thời hạn sử dụng

Thiết bị làm mát không khí này vô cùng hiệu quả trong việc loại bỏ những mùi nhẹ nhưng lưu lại lâu. Vì vậy, nếu chiếc xe của bạn đang cần được làm mới lại, đây chắc chắn là những gì bạn nên hướng đến. Tuy nhiên, đối với những mùi hương mạnh mẽ hơn, nó sẽ không thể loại bỏ được hoàn toàn.

Mức độ khó dễ khi sử dụng

Túi này có thể dễ dàng di chuyển xung quanh và đặt hầu như bất cứ nơi nào trong xe của bạn. Mặc dù sản phầm này không phải bảo trì, nhưng bạn nên nhớ thường xuyên để ngoài trời nắng để than có thể tự làm sạch và tái sử dụng hiệu quả.

Ưu điểm

• Có thể đặt ở bất cứ đâu
• Loại bỏ mùi nhẹ
• Có thể sử dụng trong một thời gian dài
• Không sử dụng nguồn năng lượng nào    
• Thích hợp cho bất cứ ai bị dị ứng

Nhược điểm

• Có thể không hiệu quả đối với mùi mạnh

 

7. Máy tạo mùi hương nến dạng cặp Yankee Candle - Yankee Candle Smart Scent Vent Clip

Tại sao chúng ta thích nó: Thiết bị tạo mùi thông minh Yankee Candle cho ra mắt một mùi hương rất dễ chịu có thể khuếch tán bao quanh xe hơi của bạn.


Phương pháp khử mùi hôi

Máy tạo mùi không khí Yankee Candle phải được kẹp vào lỗ thông hơi điều hòa của bạn. Sau đó, chất lỏng trong hộp chứa được phát ra xung quanh dưới dạng các giọt không khí nhỏ hơn. Nhờ đó, nó có thể khuếch tán hiệu quả hơn và có thể lan rộng hơn trên khắp chiếc xe. Điều hòa không khí cũng giúp lưu thông các giọt nước thơm tốt hơn.

Các giọt không khí có mùi thơm có thể giúp chế ngự bất kỳ mùi nào còn sót lại trong xe.

Vì vậy, với việc sử dụng liên tục, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng mùi hôi được thay thế bằng một mùi hương dễ chịu hơn nhiều. 

Hiệu quả và thời hạn sử dụng

Thiết bị tạo mùi không khí này hoạt động tốt trong việc khuếch tán hương thơm cho toàn bộ chiếc xe, khử đi mùi hôi. Kết quả là, trên xe chỉ còn lại một mùi hương đáng yêu mà bạn chọn. Đồng thời, mùi hương này không quá mạnh nên bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay bí bức. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt mức độ mùi hương mà bạn thích.

Một trong những nhược điểm chính của sản phẩm này là nó không kéo dài quá lâu. Mặc dù được cho là có thể tồn tại trong khoảng một tháng, nhưng nó sẽ chỉ hoạt động trong khoảng một vài tuần trước khi nó cần được thay thế. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào tần suất bạn sử dụng thiết bị này. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy lượng tinh dầu bên trong, do đó bạn sẽ có thể biết chính xác khi nào trữ lượng bị cạn kiệt.

Mức độ khó dễ khi sử dụng

Cách sử dụng chiếc máy tạo mùi không khí này khá đơn giản. Có một chiếc kẹp ở mặt sau cho phép bạn gắn nó vào lỗ thông gió điều hòa của bạn. Vấn đề duy nhất là chiếc kẹp này được thiết kế khá cứng với mong muốn nó sẽ bám chắc hơn vào lỗ thông gió. Vì vậy, bạn có thể gặp khó khăn với các lỗ thông hơi dày hơn. Những chiếc cặp không quá linh hoạt để có thể mở rộng hơn.

Ưu điểm

• Mùi dễ chịu
• Có thể khuếch tán qua xe
• Mùi hương có thể điều chỉnh
• Dễ dàng gắn vào một số lỗ thông hơi

Nhược điểm

• Nhiên liệu có thể hết nhanh chóng
• Khó gắn vào lỗ thông hơi dày hơn

 

8. Nước hoa xe hơi Exotica Fresh made in USA - Exotica Fresh Air Freshener Car Vent Clip

Miếng sáp thơm Organic gài cửa gió - Exotica Vent

Miếng sáp thơm Organic gài cửa gió - Exotica Vent

Miếng sáp thơm Organic gài cửa gió - Exotica Vent

Tại sao chúng tôi thích nó: Máy tạo mùi Exotica phát ra mùi hương ngọt ngào và có thể dễ dàng kiểm soát với sự trợ giúp của các cài đặt.

Phương pháp khử mùi hôi

Thiết bị này phải được gắn vào lỗ thông gió điều hòa để hoạt động. Khi điều hòa không khí được bật, chất lỏng trong clip được khuếch tán dưới dạng các giọt không khí có mùi thơm. Vì nó trở nên nhẹ hơn ở dạng này, chúng có thể đi khắp xe, lan tỏa mùi hương hơn nữa. Đây là cách mùi hôi trong xe của bạn được trung hòa.

Số lượng các hạt không khí có mùi thơm sẽ nhiều hơn các mùi hôi, cuối cùng đảm bảo rằng bạn chỉ có thể nhận ra mùi hương phát ra từ Exotica. Điều hòa hoạt động để đảm bảo rằng mỗi inch của chiếc xe của bạn có thể nhận được mùi thơm từ sản phẩm này

Hiệu quả và thời hạn sử dụng

Mùi hương từ máy làm mát không khí này thực sự khá mạnh, đó là lý do tại sao nó hoạt động rất tốt để loại bỏ bất kỳ mùi hôi nào. Tuy nhiên, nó không gây ức chế hay bí bức. Tất cả là nhờ vào đòn bẩy ở phía sau clip cho phép bạn kiểm soát lượng mùi hương được phát ra. Vì vậy, tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể chọn mức độ mùi hương mạnh hơn hoặc nhẹ hơn. Tuy vậy, bạn nên lưu ý rằng chất tạo mùi này là một mùi hương khá ngọt ngào, đó  có thể không phải là một lựa chọn tốt cho tất cả mọi người.

Vấn đề duy nhất khác với chất làm mát không khí này là nó bay hơi khá nhanh. Điều này đúng ngay cả khi bạn chọn cài đặt thấp nhất. Do đó, mỗi thiết bị sẽ không kéo dài hơn một vài tuần. Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp tục mua lại máy làm mát không khí này, nó có thể hơi tốn kém.

Mức độ khó dễ khi sử dụng

Máy tạo mùi dạng kép này được sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần cặp cố định nó vào lỗ thông hơi điều hòa và để nó tự hoạt động. 

Ưu điểm

• Mùi hương khuếch tán đều trên xe
• Có thể điều chỉnh
• Dễ sử dụng

Nhược điểm

• Mùi hương có thể hơi ngọt cho một số người
• Thời gian sử dụng không lâu

 

9. Bình xịt xe hơi Turtle Wax Odor-X Kinetic - Turtle Wax Odor-X Kinetic Whole Car Blast

Tại sao chúng tôi thích nó: Bình xịt xe hơi Turtle Wax Odor-X Kinetic là một lựa chọn tuyệt vời để loại bỏ mùi mạnh hoặc bám lâu trong xe của bạn.

Phương pháp khử mùi hôi

Công cụ tạo mùi không khí đặc biệt này dựa trên công nghệ Odor-X, dựa trên các chất tẩy rửa vi mô. Đây là những hạt nhỏ hoạt động để loại bỏ các hạt có mùi khó chịu. Điều làm cho các chất tẩy rửa vi mô này trở nên khác biệt là chúng không chỉ hiệu quả trong không khí, chúng còn có tác dụng loại bỏ mùi hôi từ nhiều bề mặt khác, bao gồm cả bọc ghế.

Một lợi ích khác của chất làm mát không khí này là mùi và chất tẩy rửa vi mô có thể lan truyền cực kỳ xa, phù hợp cho những sở hữu những chiếc xe lớn.

Hiệu quả và thời hạn sử dụng

Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra hiệu quả của sản phẩm này khi bạn bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mùi của nó có thể rất mạnh, đặc biệt là nếu bạn có một chiếc xe nhỏ. Vì vậy, nếu bạn nhạy cảm với những mùi hương như vậy, bạn có thể không thích mùi của sản phẩm này lắm. Tuy nhiên, điều này làm cho nó rất hiệu quả trong việc xử lý các mùi dai dẳng. Nếu trước đây bạn đã gặp rắc rối với mùi hôi khó chịu, sản phẩm tạo mùi không khí này chắc chắn sẽ giúp ích.

Mặc dù sản phẩm này là loại sử dụng một lần, nhưng nó giúp giữ mùi trong một thời gian dài hơn. Nó có thể tránh được mùi hôi trong tối đa 30 ngày trên một lần sử dụng. Tuy nhiên, nếu mùi hôi quay trở lại, thì bạn sẽ phải dùng đến một chiếc hộp mới.

Mức độ khó dễ khi sử dụng

Sản phẩm này được sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn van và để tất cả các hạt tẩy rửa vi mô bay vào không khí trong 15 phút hoặc lâu hơn. 

Ưu điểm

• Rất hiệu quả để chống lại mùi hôi mạnh
• Hoạt động nhanh chóng
• Hoạt động trên nhiều bề mặt
• Mùi có thể bao quát được cả những chiếc xe lớn
• Sử dụng đơn giản

Nhược điểm

• Mùi hơi mạnh, đặc biệt là đối với những chiếc xe nhỏ
• Chỉ có thể được sử dụng một lần

 

10. Thiết bị tạo mùi Ozium - Ozium Car Freshener

Tại sao chúng tôi thích nó: Thiết bị tạo mùi Ozium khá tốt trong việc loại bỏ nhiều loại mùi, đặc biệt là khói, từ xe hơi của bạn.

Phương pháp khử mùi hôi

Một trong những điều khiến sản phẩm này khác biệt so với những loại khác trên thị trường là nó không chỉ che giấu những mùi hôi, nó thực sự loại bỏ nó hoàn toàn. Hãy xem, chất tạo mùi này có khả năng thay đổi cấu trúc phân tử của các mùi hôi mà nó tiếp xúc. Khi làm như vậy, nó có thể loại bỏ các phân tử của nguyên tố này khiến chúng có mùi khó chịu.

Đồng thời, chất tạo mùi này cũng có mùi của riêng nó. Vì vậy, nó không chỉ làm sạch không khí xung quanh, mà còn thêm một mùi hương dễ chịu. Bằng cách này, bạn có được hai lợi ích trong một sản phẩm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các hạt từ loại chất tạo mùi này không đi được xa nên sẽ không phù hợp với những chiếc xe có kích cỡ lớn.

Hiệu quả và thời hạn sử dụng

Do lợi ích kép của máy làm mát không khí này, nó thực sự rất hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn có một chiếc xe có mùi khói thuốc, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự khác biệt. Nó cũng hoạt động tốt cho nhiều loại mùi khác. Loại máy làm mát không khí này cũng đi kèm với một tùy chỉnh, tùy vào cách bạn xoay đầu, bạn có thể quyết định mức độ mùi hương của thiết bị này.

Tuy nhiên, máy làm mát không khí này không duy trì hiệu suất của nó quá lâu. Ban đầu, nó hoạt động tốt để loại bỏ tất cả các mùi khó chịu. Tuy nhiên, sau một thời gian, nó sẽ mất dần tính năng đó, đó là khi bạn cần thay 1 chiếc khác.

Mức độ khó dễ khi sử dụng

Bạn sẽ không hề tốn chút công sức nào để sử dụng thiết bị này, tất cả những gì bạn làm là mở nó ra và để nó tự hoạt động. Và vì nó rất nhỏ gọn, bạn có thể để nó ở bất cứ đâu mà bạn cảm thấy thuận tiện hoặc nơi bạn có nhu cầu muốn lọc không khí.

Ưu điểm

• Đơn giản để sử dụng
• Có thể đặt bất cứ nơi nào trong xe
• Hoạt động tốt cho tất cả các mùi hôi
• Tốt cho xe nhỏ
• Mùi hương có thể được điều chỉnh

Nhược điểm

• Không đủ mạnh cho các phương tiện lớn hơn
• Thời hạn sử dụng không lâu

 

Hướng dẫn mua máy làm mát không khí trên xe tốt nhất

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét tất cả các tính năng và tính chất khác nhau mà bạn sẽ cần xem xét khi chọn máy tạo mùi không khí:

Bạn nên chọn loại nào?

Hãy cùng xem một số loại tạo mùi không khí phổ biến nhất để xác định loại nào bạn nên chọn:

Bình xịt

Đây có lẽ là một trong những phương pháp làm mát không khí xe hơi truyền thống nhất. Ưu điểm chính của loại này là giá cả phải chăng và dễ sử dụng.
Nó cũng nhanh chóng khắc phục hoặc loại bỏ bất kỳ mùi hương nào đang lưu lại trong xe của bạn.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm trong việc sử dụng bình xịt. Đó là mùi hương dễ bị tập trung và không phát tán được ra môi trường rộng. 

Ngoài ra, dạng xịt này không tồn tại được lâu và dễ bay mùi

 

Gel

Cũng phổ biến như bình xịt là các phiên bản gel, phiên bản này cũng đã xuất hiện được một thời gian. Một số đặc quyền của việc sử dụng loại sản phẩm này là mùi hương nó đem lại rất thơm và sảng khoái

Chúng cũng có thể được di chuyển từ nơi này sang nơi khác để bạn có thể thay đổi vị trí, tùy thuộc vào khu vực mà bạn muốn khử mùi hôi.

Tuy nhiên, nhược điểm là mùi này thường không thể bay xa điểm xuất phát.

 

Máy khuếch tán

Các loại khuếch tán phổ biến nhất sử dụng tinh dầu. Đây là những vật thể đục lỗ có chứa các miếng thấm dầu hoặc chính các loại tinh dầu.

Mùi hương thông qua các lỗ này và có thể lan tỏa trong không khí.

Ưu điểm chính của loại sản phẩm này là bạn có thể chọn mùi hương mà bạn muốn trải nghiệm. Đồng thời, tinh dầu là tự nhiên và có nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.

Vấn đề duy nhất là các bộ khuếch tán này phải được nạp lại một cách thường xuyên vì dầu được khuếch tán khá nhanh.

 

Dạng kẹp vào ống thông hơi

Có những chất làm mát có thể được kẹp vào lỗ thông hơi trong xe của bạn. Những thứ này chứa một chất lỏng có mùi thơm được đẩy ra dưới dạng các hạt không khí nhờ vào điều hòa.

Do cơ chế này, bạn có thể đảm bảo rằng mùi có thể đi xa hơn và có thể đến toàn bộ nội thất của chiếc xe của bạn. Chúng cũng có thể được đặt trên bất kỳ lỗ thông hơi nào trong xe.

Thật không may, loại này tuổi thọ ngắn vì chúng được sử dụng khá nhanh, khiến chúng trở thành một khoản đầu tư tốn kém.úng cũng có thể được di chuyển từ nơi này sang nơi khác để bạn có thể thay 

 

Than làm mát không khí

Cuối cùng là chất khử mùi từ than tre, những thứ này cũng đang trở nên phổ biến do cơ chế tự nhiên đằng sau chúng.

Ở đây, than hấp thụ mùi hôi để không khí được làm sạch và tươi mới trở lại.

Tuy nhiên, những chất này không thực sự thêm bất kỳ loại nước hoa nào vào không khí. Cũng có thể mất một thời gian để nó loại bỏ hoàn toàn mùi.

 

Chọn đúng mùi hương

Nếu bạn quyết định chọn chất lọc không khí tạo mùi hương, thì điều quan trọng là phải chọn đúng.

Tất nhiên, mùi hương của mỗi nhãn hiệu sẽ khác nhau nhưng bạn vẫn nên gắn bó với một loại quen thuộc 

Luôn luôn xem xét các loại nước hoa khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm, điều đó sẽ giúp bạn chọn loại nước hoa bạn thực sự thích một cách dễ dàng hơn. 

 

Tìm kiếm các tính năng điều chỉnh

Nếu bạn có một chiếc mũi khá nhạy cảm, thì bạn sẽ không thích một mùi hương quá mạnh. Đây là lý do tại sao bạn nên tìm kiếm một thiết bị có thể điều chỉnh mức độ mùi hương.

Điều này cũng tốt cho bất cứ ai muốn giữ không khí được tươi mới mọi lúc. Với cơ chế này, bạn có thể thay đổi cài đặt theo tình huống.

Nó nên kéo dài bao lâu?

Như chúng tôi đã đề cập, thời gian chính xác của mỗi loại nước hoa quả này kéo dài phần lớn phụ thuộc vào cơ chế bạn sử dụng

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ về chất tạo mùi nên kéo dài bao lâu.
Nếu bạn chỉ đang cố gắng để thoát khỏi mùi khét tạm thời, thì sẽ không có vấn đề gì nếu nó không tồn tại lâu.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để giữ cho chiếc xe của bạn luôn có không khí tươi mới, thì bạn có thể muốn xem xét một cái gì đó kéo dài lâu hơn.
Phong cách

Phong cách có thể không phải là tính năng quan trọng nhất ở đây nhưng không phải là nó không đem lại giá trị. Ví dụ, nếu bạn quan tâm nội thất của chiếc xe của bạn trông như thế nào, thì bạn có thể muốn một thiết kế tinh tế hơn.

Trong trường hợp này, sản phẩm dạng cặp và bộ khuếch tán thường là một lựa chọn tốt.
Hoặc, bạn có thể tìm kiếm một chất tạo mùi không khí có thể dễ dàng được giấu dưới ghế của bạn.

Sau khi đọc qua tất cả những điều này, bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về những gì cần tìm kiếm cho một sản phẩm tạo mùi xe hơi. Đánh giá của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn nhiều đấy.

 

Phukienvietdung.com Chúc bạn hài lòng với lựa chọn của mình!

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: Nước hoa xe hơi chuẩn USA hãng Exotica Fresh - mời bạn ấn vào đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo