3 việc quan trọng cần ngay nếu muốn bán xe nhanh gọn

Viết bởi Linh Nguyễn
Thứ Sat,
01/06/2024

1. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan
Trước khi rao bán xe, việc cần làm đầu tiên là kiểm tra lại những giấy tờ cần thiết như: Giấy đăng ký xe, đăng kiểm xe, bảo hiểm, CCCD/hộ chiếu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hợp đồng ủy quyền (nếu có).

2. Đưa xe đi kiểm tra, bảo dưỡng
Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, việc này không cần thiết. Đó là ý kiến đúng nhưng không mang lại lợi ích cho người cần bán xe. Một chiếc xe có ngoại hình sạch sẽ, mới mẻ, lái thử mượt mà, các bộ phận được chăm sóc, bảo dưỡng kỹ càng sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của người đi xem xe.

3 việc quan trọng cần ngay nếu muốn bán xe nhanh gọn

Do đó, để tạo ra ra một vẻ ngoài hoàn hảo nhất cho chiếc xe, bạn nên đưa xe đi bảo dưỡng, đồng thời kiểm tra lại hệ thống khung gầm, thân vỏ. Nếu có thể, hãy sơn lại những vết xước, rửa xe sạch sẽ để chiếc xe trông thật tươm tất.

3. Liệt kê những ưu điểm chiếc xe
Chủ xe cần cung cấp rõ các thông tin liên quan chiếc xe như: Tính pháp lý, số km vận hành, lịch bảo dưỡng, các chi tiết từng va chạm, vết trầy xước, mục đích sử dụng, mức giá mong muốn, sự thiện chí dành cho người mua.... Kèm với đó là những bức hình chụp đầy đủ nội, ngoại thất để khách mua dễ tiếp cận, sàng lọc, tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo