Cách chọn nước hoa ô tô/ xe hơi?

Viết bởi Lưu Ly
Thứ Fri,
10/07/2020

Cách chọn nước hoa ô tô?

Vào mùa hè, xe của bạn sẽ luôn đóng cửa sổ để sử dụng điều hòa, điều này khiến việc thông gió không khí không hoát động và tạo ra những mùi lẫn lộn trong xe của bạn. Làm thế nào bạn có thể làm cho không khí trong xe luôn trong lành?

Hầu hết mọi người sẽ chọn chất tạo mùi để làm sạch không khí bên trong xe, nhưng làm thế nào để có được lựa chọn chính xác? Một số loại nước hoa có yếu tố bất lợi cho cơ thể con người, vì vậy việc lựa chọn cần phải cẩn thận.

Tinh dầu treo Exotica Bottle dung tích 5ml

1. Chọn nước hoa ô tô với mùi hương không nên quá mạnh.

Vì không gian nội thất ô tô tương đối nhỏ, nếu mùi hương quá mạnh sẽ gây khó chịu. Một số loại nước hoa có thể khử mùi hoặc át mùi rất tốt, chẳng hạn như chanh, bạc hà. Tuy nhiên, có một số mùi hương quá thư giãn, có tác dụng thôi miên và hoàn toàn không phù hợp để lái xe.

2. Mức giá không quyết định sản phẩm đó là tốt hay không

Theo nghiên cứu về tâm lí tiêu dùng nói chung thì những người tiêu dùng sẽ cảm thấy giá nước hoa xe hơi phải cao, chính hãng, và sử dụng những chất tạo mùi tự nhiên. Tuy nhiên, không giống như bạn nghĩ, vì vậy bạn nên chọn nước hoa từ sản xuất nước hoa ô tô phù hợp và đáng tin cậy. 

3. Nước hoa cơ thể và nước hoa xe hơi không thể thay thế lẫn nhau

Nước hoa cho cơ thể được thử nghiệm và an toàn khi sử dụng trực tiếp, trong khi nước hoa xe hơi thì không phù hợp cho người. Nước hoa cơ thể có mục đích làm cho cơ thể tỏa ra mùi hương thơm, còn nước hoa xe hơi có  mục đích là để làm sạch không khí, tạo ra một môi trường trong xe thoáng mát. Thứ hai, chúng sử dụng các công thức khác nhau. Để ngăn việc bị cháy nổ khi được để bên trong không gian có nhiệt độ quá cao, nước hoa xe hơi không có cồn.

 

Để tư vấn thêm về sản phẩm này mời bạn liên hệ Phụ Kiện Việt Dũng - đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Exotica Fresh của Mỹ (Made in USA) tại Việt Nam. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo