Cách chọn thảm trải sản cho ô tô : Sang - Sạch - Đẹp

Viết bởi Linh Nguyễn
Thứ Wed,
14/04/2021

Những loại thảm sàn ô tô phổ biến trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường phụ kiện ô tô thảm trải sàn hiện nay, bên cạnh thảm lót sàn nhựa phổ thông, có giá thành rẻ, bốn loại thảm sàn chính cho ô tô là thảm nhựa nhiệt dẻo TPO, thảm lót sàn cao su, thảm trải sàn nỉ và da PU. Mức giá tùy thuộc vào từng chất liệu, tính thẩm mỹ của từng loại thảm. Các loại thảm 3D, 4D, 5D và 6D là thuật ngữ của nhà sản xuất để phân biệt về kiểu dáng và chất lượng.

 

Thảm nhựa nhiệt dẻo TPO/TPV:

Chất liệu TPO/TPV chống thấm nước, dễ vệ sinh, không bị rạn nứt, giữ cốp xe sạch sẽ khỏi bị thấm nước, bụi đất, dầu mỡ, đem lại vẻ sang trọng, sạch sẽ cho không gian cốp xe. Không những thế tuổi thọ của cacsarn phẩm ứng dụng từ nhựa TPV/TPO cực cao, không bị biến dạng do thời tiết, không bị biến dạng do cuộn, gập.

Cách chọn thảm trải sản cho ô tô : Sang - Sạch - Đẹp

TPV/TPO với các đặc tính đàn hồi hiệu suất cao được ứng dụng rộng rãi:

  1.  TPV/TPO có độ đàn hồi tốt và sức chịu đựng dẻo dai, chống lại tác hại môi trường và chống lão hóa tương đương với cao su EPDM, khả năng kháng dầu và dung môi của TPV tương đương với cao su tổng hợp.
  2.  Phạm vi nhiệt độ ứng dụng rộng (-60  ~ 150°C), phạm vi ứng dụng độ cứng mềm (25A-54D), ưu điểm nhuộm màu dễ dàng cải thiện đáng kể sự tự do của thiết kế sản phẩm.
  3.  Hiệu suất xử lý gia công tuyệt vời: có thể được xử lý bằng phương pháp ép phun, ép đùn và các phương pháp xử lý nhựa nhiệt dẻo khác, hiệu quả, đơn giản và dễ dàng, không cần thêm thiết bị, tính lưu động cao, độ co giãn thấp.
  4.  Thân thiện với môi trường, có thể tái chế và sử dụng nhiều lần mà không làm giảm hiệu suất, phù hợp với tiêu chuẩn khắc khe bảo vệ môi trường.
  5.  Trọng lượng nhẹ (0,90 ~ 0,97), chất lượng ngoại hình đồng đều, bề mặt cao cấp, cảm giác tốt.

Link tham khảo sản phẩm tại đây

 

Tấm thảm lót sàn cao su:

Thảm lót sàn cao su có ưu điểm không thấm nước, dễ dàng vệ sinh, bền và giá thành khá thấp. Tuy nhiên khả năng chịu nhiệt còn tùy thuộc vào chất lượng ứng với chi phí lắp đặt. Loại tấm thảm lót sàn này sử dụng khá phổ biến trên những dòng xe phổ thông hiện nay.

Cách chọn thảm trải sản cho ô tô : Sang - Sạch - Đẹp

 

Tấm thảm lót sàn nỉ:

Tấm thảm lót sàn nỉ có khả năng chịu nhiệt, hấp thụ nhiệt và ngăn bụi phát tán trong xe tốt hơn thảm cao su. Tuy nhiên loại thảm trải sàn này giữ ẩm, rất kỵ dầu và khó vệ sinh. Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, thì việc sử dụng thảm nỉ trong thời gian dài có thể gây mùi hôi khó chịu bên trong xe.

Cách chọn thảm trải sản cho ô tô : Sang - Sạch - Đẹp

 

Tấm thảm lót trải sàn da cho xe ô tô 6D :

Tấm thảm lót trải sàn da cho xe ô tô 6D thường được sử dụng hầu hết cho các loại xe ô tô. Tấm thảm lót trải sàn da cho xe ô tô 6D cao cấp này có giá thành từ hai đến ba triệu đồng trở lên. Sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao, tăng sự sang trọng cho xe ô tô.

Cách chọn thảm trải sản cho ô tô : Sang - Sạch - Đẹp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo