Chọn chất tạo mùi không khí tốt nhất cho xe của bạn

Viết bởi Nguyễn Hoài
Thứ Fri,
10/07/2020

Thiết bị tạo mùi cho không khí cho xe hơi không chấm dứt nạn đói trên thế giới, cũng không làm chiếc xe của bạn trông mới hơn, nhưng nó có thể đem đến mùi hương dễ chịu cho chiếc xe của bạn. Với tất cả những gì bạn để trong xe và có thể bỏ quên (ví dụ như một nửa chiếc bánh burger bạn bỏ quên cả tháng trời), việc giữ cho không khí bên trong chiếc xe luôn tươi mới có thể là một thách thức.

Hãy chọn một thiết bị tạo mùi không khí xe hơi. Với đủ hình dạng và kích cơ, chọn một chiếc phù hợp với sở thích của bạn có thể là một thử thách. Dưới đây là một số loại nước hoa xe hơi mà Phụ kiện Việt Dũng lựa chọn phù hợp với bạn:

 

Loại truyền thống

Thiết bị tạo mùi Little Trees: P50 +

Sản phẩm tạo mùi không khí mang tính biểu tượng này đã có mặt trên thị trường được 65 năm và thật lòng mà nói, chúng tôi không nghĩ rằng nó sẽ dừng lại sớm.
Little Trees ban đầu chỉ có những mùi hương khiến bạn nhớ đến cây thông và thiên nhiên. Trong những năm qua, nó đã mở rộng đến hơn 50 mùi hương để đáp ứng nhu cầu của hầu hết người sử dụng.


Loại bảo vệ môi trường

Nước hoa xe hơi Exotica Fresh của Mỹ - Made in USA

Bạn có muốn làm cho chiếc xe của mình tươi mới hơn nhưng đồng thời cũng giúp bảo vệ môi trường không? Nếu vậy, bạn hãy thử Bạn có muốn làm cho chiếc xe của bạn có mùi tốt trong khi cũng giúp môi trường không? Sau đó, bạn nên thử Exotica Fresh

Thương hiệu này đã mở rộng ra nhiều loại mùi hương hữu cơ từ những mùi truyền thống như Vanilla, Strawberry, Lemon để đến những loại có tính năng bổ sung, như là khả năng tẩy mùi.

Sáp thơm túi treo Exotica Pouch

Hộp sáp thơm Exotica Crystal Balls

Nước hoa dạng xịt Exotica Aroma Blast 30ml
 

Chủ nghĩa tối giản thực tế

Túi lọc khí Moshi Carbon: P300 +

Nếu "đơn giản" và "lâu dài" là điều bạn đang tìm kiếm thì Túi lọc khí Moshi Carbon có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Sản phẩm lành tính này chứa than tre hoạt tính được đặt bên trong túi thoáng khí được thiết kế đặc biệt. Nó có thể  kéo dài đến 2 năm, và có thể được tái sử dụng và kích hoạt lại chỉ bằng cách đặt các túi bên ngoài mặt trời mỗi tháng một lần (trong một giờ).
O.C. ( Sự cầu toàn)

Glade Sport: P190 +

Bạn có phải là người cầu toàn? Và bạn có muốn mọi thứ phải chính nhất có thể? Nếu vậy, bạn có thể muốn thử Glade Sport. Không chỉ có thiết kế hiện đại và hấp dẫn, nó còn cho phép bạn kiểm soát mức độ của mùi hương phát ra. 

 

 

 

Phù hợp với trẻ con

Túi khử mùi tinh than tre Long Mouth Dog: P200+:
Nhà bạn có trẻ con không? Hay chính bạn đã là một “đứa trẻ”? Nếu bạn nói có với một hoặc cả hai, thì bạn nên mua sản phẩm này.

Mặc dù vậy, không chỉ có vẻ ngoài đáng yêu, “đồ chơi nhồi bông' bằng than tre này không chỉ hấp thụ mùi hôi và thanh lọc không khí, mà còn có thể bảo vệ không gian bên trong xe khỏi bức xạ điện từ.


 

Người yêu thích công nghệ 

Máy lọc không khí cầm tay tự động Nanum Mini USB: P500 +

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ thì sản phẩm này có thể biến "giấc mơ kỹ thuật số" của bạn trở thành sự thật.

Nanum có hai giao diện USB để vừa có thể sạc thiết bị điện tử và vừa có thể lọc không khí cùng một lúc. Sản phẩm này có vẻ ngoài bắt mắt, và nó cũng tự động tắt sau 2 giờ sử dụng để bảo vệ hoạt động của máy.

 

Hãy liên hệ Phụ kiện Việt Dũng - chuyên đồ chơi, phụ kiện xe hơi nếu bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này nhé! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo