Chọn sản phẩm tạo mùi cho xe của bạn

Viết bởi Lưu Ly
Thứ Tue,
14/07/2020

Giữ cho nội thất xe của bạn có mùi thơm với chất tạo mùi hoặc nước hoa
Việc sử dụng các chất làm mát không khí và nước hoa cùng với việc vệ sinh thường xuyên giữ cho cabin xe hơi của bạn trở thành một nơi dễ chịu. Có rất nhiều loại chất tạo mùi hoặc nước hoa đang được bán trên thị trường hiện nay.

Sau đây Phukienvietdung.com sẽ giới thiệu cho các bạn những loại phổ biến nhất!

 

Bấc dầu

Bấc dầu tạo mùi không khí là một loại sản phẩm mới trong các loại nước hoa xe hơi. Ambi-Pur là một trong những thương hiệu phổ biến nhất. Nó bao gồm một chai thủy tinh và một cái bấc xốp để đưa dầu lên đỉnh nhựa, có kẹp giữ trên các lỗ thông hơi. Không khí từ các lỗ thông hơi làm khuếch tán tinh dầu và hiệu quả của nó tỷ lệ thuận với công suất quạt gió. Đầu nhựa có cơ chế kiểm soát lượng nước hoa được giải phóng. Chúng có giá cao hơn một chút so với các chất tạo mùi không khí khác, nhưng chất lượng và tính chất lâu dài của chúng khiến chúng đáng giá.

 

Loại trong hộp

Các chất tạo mùi dạng gel sẽ được để bên trong hộp nhựa hoặc kim loại có nắp đậy có lỗ. Loại này có thể đặt dưới  hoặc trên gần bảng điều khiển. Chúng tồn tại lâu nhưng hiệu quả của chúng bị hạn chế nếu được đặt trong một khu vực không đủ luồng không khí. Giá cho các chất làm mát không khí này bắt đầu từ 1.60 USD cho một lon 150 gm.

 

Bìa các-tông treo

Chất tạo mùi không khí này là một miếng bìa cứng nhỏ, có mùi thơm và đi kèm với sợi dây để treo. Nó giải phóng hương thơm khi tiếp xúc với không khí. Hương thơm có thể mạnh đến đáng ngạc nhiên mặc dù chúng chỉ kéo dài một tuần hoặc lâu hơn. Bạn có thể treo nó ở gương chiếu hâu, sản phẩm này có giá bắt đầu từ 1.30 USD.

Bình xịt khí

Loại xịt sẽ không kéo dài như những sản phẩm khác nhưng lại có tác dụng rất nhanh chóng. Chúng cũng có thể được phun trực tiếp lên một bề mặt như ghế xe hơi. Bình xịt có thể chỉ là hương thơm hoặc hương thơm với chất khử mùi và khử trùng không khí. Chất khử trùng lọc không khí bằng cách tiêu diệt vi khuẩn gây mùi. Mặt khác, thuốc xịt để lại cặn lắng nên bạn sẽ cần làm sạch hoặc lau bụi sau khi sử dụng.

Nước hoa xịt Exotica Aroma Blast 30ml có giá 220.000 VND được bán độc quyền tại phukienvietdung.com bạn có thể tham khảo mua nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo