Lưu ý khi chọn phim cách nhiệt cho kính lái xe hơi

Viết bởi Lưu Ly
Thứ Mon,
17/02/2020

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHIM FILM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH LÁI XE HƠI - Ô TÔ

Những lưu ý khi lựa chọn fim cách nhiệt: 

1. Khả năng truyền sáng
2. Tỷ lệ loại bỏ năng lượng mặt trời
3. Tỷ lệ loại bỏ tia tử ngoại
4. Tỷ lệ loại bỏ tia hồng ngoại
5. Khả năng cản tia UV
6. Tỷ lệ giảm lóa

- Thứ nhất: độ truyền sáng tối thiểu của kính lái nên ở mức 50% đổ lên và kính sườn có thể dưới 50%. Không nên chọn kính lái có độ truyền sáng thấp quá, sẽ rất nguy hiểm khi lái trong điều kiện trời mưa hoặc tầm nhìn kém buổi tối. 

- Thứ 2: tỷ lệ loại bỏ năng lượng mặt trời giảm độ bức xạ nhiệt trong xe, từ 50-70%. 

- Thứ 3-4-5: 3 loại tia này đều gây hại cho sức khỏe của người ngồi trong xe cũng như là nội thất vì vậy tỷ lệ này càng cao càng tốt. Đối với tia tử ngoại, hồng ngoại, uv tối thiểu từ 96-99%

- Thứ 6 : kính lái thì lựa chọn fim cách nhiệt có độ phản sáng thấp, thì chúng ta sẽ không nhìn thấy bóng nội thất của xe hằn lên kính, nhất là đi trong điều kiện thời tiết nắng. Nếu fim có độ phản xạ lớn quá sẽ nhìn rõ những chi tiết của trong xe hiển thị trên mặt kính lái, gây khó khăn trong việc điều khiển xe.

- Chú ý: nếu chúng ta dùng camera hình trình có kèm GPS thì nên chọn loại fim cách nhiệt phi kim loại để không cản sóng GPS khi chúng ta di chuyển trên đường. Loại phi kim loại thì rất nhiều dòng áp dụng fim đó, khi chúng ta dán thì nên nhờ sự tư vấn của người bán, để tránh cản sóng GPS. Với trường hợp các thiết bị hành trình hoặc GPS của mình có antena ngoài thì điều này không cần thiết nữa, đối với loại camera hành trình có antena trong thì nên lưu ý vấn đề này.

 

Phụ kiện Việt Dũng chúc bạn lái xe an toàn trên mọi nẻo đường! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo