Những điều cần xem xét khi mua những sản phẩm tạo mùi hương cho ô tô

Viết bởi Lưu Ly
Thứ Sat,
01/08/2020

Mùi của một chiếc xe mới – thứ mang đến cho chúng ta niềm vui. Tuy nhiên, mùi này không tồn tại được lâu. Vì vậy, bạn cần phải có sản phẩm tạo mùi ô tô tốt nhất. Vì xe của bạn luôn phải đóng kín, không có đủ lưu thông không khí,một sản phẩm tạo mùi là rất cần thiết, điều này sẽ giúp khử mùi hôi trong xe.

Tuy nhiên, với quá nhiều lựa chọn phong phú, bạn không thể chỉ chọn bất kỳ sản phẩm nào. Hãy tiếp tục đọc và Phukienvietdung.com sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

 

Sau đây là một số yếu tố quan trọng nhất cần được xem xét:

• Các loại sản phẩm tạo mùi cho xe hơi: Một trong những loại phổ biến nhất, cũng rẻ nhất, là loại vật liệu mềm đã được nhúng hoặc phun mùi hương được tạo hình ngộ nghĩnh như là chiếc lá, những con vật, lá cờ... Một loại khác là bình xịt, mà bạn cần phải xịt lên xe. Bạn cũng có thể lựa chọn dạng hộp có chứa một loại gel thơm bên trong. Trong khi đó, cũng có những chiếc túi thơm mà bạn có thể treo trên gương chiếu hậu. Mặt khác, loại kẹp cửa gió (vent stick), được gắn ngay trước cửa họng gió điều hòa trong xe.

• Chi phí: Đối với nhiều người, giá cả cũng là một yếu tố thiết yếu khi chọn mua các sản phẩm tạo mùi không khí cho xe hơi tốt nhất. Đừng cố chọn chỉ vì nó có giá thấp. Hãy cân nhắc cả những yếu tố khác nữa để đưa ra quyết định không khiến bạn hối hận về sau. 

• Mùi hương: Bạn muốn loại mùi gì trong xe của bạn? Điều này sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Có một số người thích những mùi hương nhẹ nhàng. Mùi quá mạnh có thể không là một lựa chọn tốt đặc biệt đối với những người bị dị ứng. Đối với hầu hết phụ nữ, họ sẽ thích một mùi hương ngọt ngào hoặc trái cây. Đối với đàn ông, mặt khác, họ thích mùi hương mạnh mẽ và nam tính hơn.

• Đánh giá của người dùng: Nếu bạn cảm thấy khó quyết định nên chọn cái nào, tốt nhất nên tham khảo đánh giá của người khác. Bằng cách đọc các đánh giá trực tuyến, bạn có thể học hỏi từ kinh nghiệm của những người dùng khác để có thể đưa ra quyết định nhanh chóng trước một vài lựa chọn của bạn.

 

Một số lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm tạo mùi cho xe hơi

Sau khi tìm hiểu một số yếu tố quan trọng nhất để xem xét, hãy bắt đầu mua sắm nhé.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, mời bạn tham khảo một vài lựa chọn dưới đây:

1. Tổng quan tốt nhất- Lá thơm Exotical-USA
 
Khi nói đến sản phẩm tạo mùi cho xe hơi, thực sự là một trong những thương hiệu phổ biến nhất, Lá thơm Exotica-USA nếu không muốn nói là dễ nhận biết nhất. Nó có hình dạng như một cái cây và thường được treo trên gương chiếu hậu. Đây là một thương hiệu mang tính biểu tượng, quá đủ để bạn có thể bị thuyết phục để chọn nó thay vì những dòng sản phẩm khác.

Một trong những điều tốt nhất về sản phẩm này là mùi hương Black Ice, được phát triển độc quyền bởi Exotica. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai đang tìm kiếm một mùi hương nam tính. Mùi của nó được tạo ra từ sự kết hợp của chanh, cam bergamot và gỗ đàn hương, tạo ra một mùi hương bí ẩn.

Có rất nhiều đánh giá tích cực cho sản phẩm này. Trên thực tế, nó là một trong những lựa chọn được yêu thích mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Nó được phản hồi rất tích cực, đặc biệt bởi những người đàn ông đang tìm kiếm một mùi hương độc đáo.

Hộp sáp thơm Exotica Crystal Balls

Ưu điểm

Một trong những điều tốt nhất về mô hình này là nó có mùi hương Black Ice, thứ mà bạn không thể tìm thấy trong bất kỳ máy tạo mùi nào khác. Nó không chỉ tạo mùi rõ rệt mà còn có thời hạn sử dụng rất lâu.

Nhược điểm

Tuy nhiên, mùi hương quá mạnh mẽ của nó cũng có thể là một nhược điểm đối với một số người, đặc biệt là đối với phụ nữ. Một số có thể thấy nó hơi khó chịu.

Kết luận

Tóm lại, đây là chất tạo mùi không khí xe hơi tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn chất tạo mùi nguyên bản và có thời hạn sử dụng lâu dài.

 

2. FRiEQ sản phẩm tạo mùi kèm lọc không khí Ion

Đây là một trong những phụ kiện thiết yếu mà bạn cần phải có trong xe. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm nó vào và nó sẽ có hiệu quả trong việc giải phóng ion oxy âm. Trên thực tế, như được quảng cáo, nó có thể loại bỏ tới 4,8 triệu ion âm trên mỗi cm khối, cho phép nó phá hủy các hạt trong không khí có thể góp phần gây ra mùi hôi. Điều này khiến cho nó trở nên hoàn hảo đối với những người hút thuốc.

Với sản phẩm tạo mùi không khí này, bạn không chỉ có thể loại bỏ mùi hôi mà còn có thể loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn. Thật vậy, đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn sẽ chỉ hít thở không khí trong lành trong xe.

Với kích thước nhỏ gọn, việc sử dụng nó sẽ không bao giờ là vấn đề quá phức tạp. Một khi được cắm, nó sẽ tự hoạt động. Đèn LED màu xanh là dấu hiệu cho thấy nó đang hoạt động để cung cấp không khí tươi mát trong xe.

Ưu điểm

Hiệu quả của sản phẩm này là một trong những ưu điểm lớn nhất của nó. Hơn nữa, đây là một chiếc máy nhỏ gọn và thân thiện với người dùng.

Nhược điểm

Một trong những nhược điểm của nó là nó không thực sự có mùi thơm. Nó sẽ giúp trung hòa mùi, nhưng điều này sẽ không mang lại cho chiếc xe của bạn một mùi hương mới.

Kết luận

Tóm lại, đây là chất làm mát không khí mà chúng tôi có thể giới thiệu cho người hút thuốc. Nó giải phóng hiệu quả các ion âm cho không khí trong lành hơn trong xe.

 

3. Nước hoa không khí hữu cơ chống tràn California
 

Sản phẩm này được thực hiện bởi một thương hiệu cũng có thể được coi là một trong những tên tuổi tốt nhất trên thị trường. Tên thương hiệu của nó là quá đủ để bạn xem xét lựa chọn sản phẩm này thay vì những loại máy tương đồng khác. Năm 1993, công ty đã cho ra mắt dầu thơm hữu cơ đầu tiên của họ trong một chiếc lon, đó là một trong những sáng tạo lớn nhất truyền cảm hứng cho các đối thủ cạnh tranh của họ.

Sản phẩm này được đóng gói trong một hộp chống tràn, nên bạn cũng không cần phải lo lắng khi nó bị lắc lư hay đổ. Các loại dầu thơm sử dụng các thành phần không độc hại và tự nhiên. Mùi hương này có thể kéo dài đến 60 ngày.

Với sản phẩm tạo mùi không khí xe hơi này, tất cả những gì bạn phải làm là bật phần trên cùng của hộp và đặt nó vào xe của bạn, bất cứ nơi nào bạn muốn. Một khi mùi hương giảm bớt, bạn chỉ cần xoay miếng mùi hương và sử dụng nó trong một khu vực nhỏ hơn, chẳng hạn như bên trong tủ.

Ưu điểm

Bên cạnh việc được tạo ra bởi một thương hiệu đã tạo được danh tiếng toàn cầu, nó cũng được yêu thích vì hiệu quả của nó. Một hộp có thể sử dụng được đến hai tháng, một sự lựa chọn kinh tế. Ngoài ra, nó cũng được giấu dưới ghế xe. Và có rất nhiều mùi hương cho bạn lựa chọn.

Nhược điểm

Tuy nhiên, có một số người không thích mùi quá hăng trong một số trường hợp. Nếu bạn thích thứ gì đó nhẹ nhàng, sản phẩm này có thể không dành cho bạn.

Kết luận

Tóm lại, đây là một lựa chọn kinh tế khác mà bạn có thể muốn xem xét. Nó được sản xuất bởi một thương hiệu đáng tin cậy và mang mùi hương mạnh mẽ và rõ rệt.

 

4. BMBU khử mùi than trẻ cho xe và tạo mùi không khí

Trong khi có nhiều điều làm cho chiếc máy này trở nên ấn tượng, một điều đáng chú ý là việc sử dụng các vật liệu than tre. Đây là một vật liệu độc đáo có thể giúp làm sạch không khí. Nó không chỉ loại bỏ mùi hôi trong xe mà còn hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Điều này được tạo ra bởi carbon hoạt tính có trong thành phần than tre của sản phẩm.

Nó là một túi chứa 300 gram than tre, lớn hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó, nhiều trong số đó chỉ chứa 200 gram. Nghĩa là sản phẩm này sẽ sử dụng được lâu hơn. 

Với sản phẩm tạo mùi không khí này, bạn sẽ có thể tận hưởng mùi hương hài hòa này không chỉ trong xe mà còn cho các mục đích khác. Nó có thể được sử dụng trong phòng tắm và dưới bồn rửa, những nơi mà bạn cần loại bỏ mùi không mong muốn.

Ưu điểm

Một trong những điểm mạnh của sản phẩm này là nó sẽ tồn tại trong một năm. Nếu bạn muốn làm mới nó, bạn chỉ cần để nó tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Trên thực tế, trong năm sản phẩm mà chúng tôi đang so sánh, đây là sản phẩm duy nhất có thể tái sử dụng. 

Nhược điểm

Giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, không thể tránh khỏi việc có một số phàn nàn về sản phẩm này. Một trong những điều phổ biến nhất là nó không làm cho chiếc xe của bạn có mùi thơm. Nó chỉ có thể giúp trung hòa mùi không khí mà thôi.

Kết luận

Tóm lại, sản phẩm này được tạo ra không để làm cho chiếc xe của bạn có mùi thơm. Thay vào đó, nó được làm từ các vật liệu sáng tạo có thể giúp hấp thụ và trung hòa mùi.

 

5. Sáp thơm Organic gài cửa gió - Exotica Vent 

Đây là một sản phẩm tạo mùi không khí kín đáo, nó sẽ giúp tiết kiệm không gian và có thể ẩn khỏi tầm nhìn. Người ngồi trên xe không dễ dàng nhận ra là bạn đang sử dụng một sản phẩm tạo mùi, bạn đơn giản chỉ cần gắn nó trên cửa gió điều hòa của ô tô.
Công nghệ StediScent là một trong những tính năng sẽ khiến bạn thích sản phẩm này. Nó có nhiệm vụ tạo ra hương thơm nhẹ nhàng. Điều này có thể tốt cho một số người, nhưng đối với những người thích mùi mạnh, thì đây không phải là điều họ muốn.

Bạn không phải lo lắng rằng nó sẽ rơi từ lỗ thông hơi. Máy tạo mùi này đi kèm với một nắm mạnh mẽ, sẽ có hiệu quả trong việc đảm bảo rằng nó ở trên các lỗ thông hơi. Thiết kế mỏng gọn của máy sẽ không chặn luồng không khí đi ra từ lỗ thông hơi trên xe của bạn.

Miếng sáp thơm Organic gài cửa gió - Exotica Vent

Miếng sáp thơm Organic gài cửa gió - Exotica Vent

Ưu điểm

Một trong những điều làm cho sự lựa chọn tuyệt vời này là mùi hương nhẹ của nó. Nó sẽ nhắc bạn về mùi hương của một người đàn ông tinh tế và thanh lịch. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn ghét các chất tạo mùi không khí với mùi quá mạnh.

Nhược điểm

Tuy nhiên, có nhiều người phàn nàn rằng mùi hương của nó hầu như không đáng chú ý, và tệ hơn nữa, nó sẽ không tồn tại trong một thời gian dài. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nhận thấy rằng sản phẩm đã mất hiệu quả.

Kết luận

Đây là sản phẩm mà chúng tôi thấy hơi yếu thế so với những sản phẩm được đặt lên bàn cân trong bài viết này, nhưng nó vẫn có thể là một lựa chọn tốt hơn so với nhiều sản phẩm khác. Nó có mùi nhẹ, mặc dù nó rất dễ dàng biến mất.

 

Lợi ích của sản phẩm tạo mùi không khí cho xe hơi

Nếu bạn không có một sản phẩm mùi không khí trong xe, rất có thể, đó là bởi vì bạn chưa nhận thức được nhiều lợi ích mà bạn có thể tận hưởng từ đó.

• Kích thích tâm trạng của bạn: Nếu bạn cảm thấy tồi tệ vì những căng thẳng từ văn phòng hoặc chỉ vì bạn quá mệt mỏi với công việc hàng ngày, hãy bước vào trong xe và tâm trạng của bạn có thể được thay đổi tích cực.

• Trung hòa mùi: Không thể tránh khỏi một lúc nào đó, xe của bạn sẽ có mùi hôi. Tạo mùi không khí sẽ giúp đẩy lùi những mùi như vậy.

• Kháng khuẩn: Điều này đặc biệt đúng trong các chất tạo mùi không khí trong xe hơi dạng xịt. Tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể mà bạn đang sử dụng, nó có thể có hiệu quả trong việc tiêu diệt mầm bệnh trong không khí.

 

Kết luận

Hãy giữ cho chiếc xe của bạn luôn thơm tho và tươi mát mà không cần phải tốn kém. Với các lựa chọn được đề cập ở trên để tạo mùi không khí xe tốt nhất, bạn sẽ tận hưởng một mùi hương sảng khoái, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả những ai được ngồi lên xe của bạn.

Để được tư vấn về các loại nước hoa xe hơi - lá thơm treo xe hơi - nước thơm cài cửa gió.. bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0903401993. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo