Những lý do nên mua xe điện VinFast VF 3

Viết bởi Linh Nguyễn
Thứ Sat,
01/06/2024

Phù hợp vận hành trong đô thị
Xe có ngoại hình nhỏ gọn, dễ luồn lách trong nội đô. Khả năng tăng tốc từ 0 lên 50 km/h trong thời gian 5, 5 giây khá ấn tượng, đủ giúp người lái vượt đèn vàng mà không có cảm giác e dè. Chưa kể, vận hành trong thành phố với tốc độ 35-40km/h được cho là nhanh.

Những lý do nên mua và không nên mua xe điện VinFast VF 3

Tự tin phóng nhanh, thắng gấp, không lo đường trơn trượt
VinFast VF 3 có trang bị phanh điện tử. Với trang bị này, người dùng có thể yên tâm hơn khi vận hành trong điều kiện trời mưa bão, đường trơn trượt, phóng nhanh, thắng gấp.

Trang bị tiện nghi hơn hẳn một số dòng xe
VinFast VF 3 sở hữu Màn hình - kết nối giải trí cảm ứng 10 inch, vượt trội hơn hẳn so với một số dòng xe đô thị cỡ nhỏ chạy xăng hiện nay. Màn hình này làm tròn tính năng giải trí, xem phim khá tốt. Ngoài ra, chế độ cắm trại có thể giúp người dùng nghỉ ngơi trong xe, đảm bảo sức khỏe cho những chuyến dã ngoại.

Những lý do nên mua và không nên mua xe điện VinFast VF 3

Chi phí sử dụng thấp
Do là xe điện nên chi phí sử dụng VinFast VF 3 thấp hơn nhiều so với xe xăng truyền thống. Số tiền thuê pin hàng tháng chỉ từ  900.000đ/ tháng, cộng thêm chi phí sạc thì bình quân người dùng tốn khoảng 35.000đ/100km, rẻ hơn nhiều so với xe xăng. Chưa kể xe điện có chu kỳ bảo dưỡng dài hơn xe điện, không cần thay dầu động cơ và các chi tiết cơ khí như xe xăng truyền thống nên chi phí nuôi xe không đáng bàn.

Thời gian bảo hành dài
Khách mua xe VinFast VF 3 được hưởng chính sách bảo hành 7 năm hoặc 160.000 km và bảo hành 8 năm không giới hạn đối với pin. Đây là chính sách bảo hành xa và pin tốt nhất thị trường hiện nay, thậm chí còn vượt trội hơn so với chế độ bảo hành của một số dòng xe hybrid đang bán tại Việt Nam thuộc phân khúc C, D (thông thường sẽ được bảo hành 3-5 năm đối với xe và từ 5-7 năm cho pin).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo