Những phụ kiện cần có cho ô tô mới mua

Viết bởi Lưu Ly
Thứ Mon,
17/02/2020

NHỮNG PHỤ KIỆN CẦN CÓ CHO Ô TÔ MỚI MUA

- Đầu tiên là thiết bị rất nhỏ nhưng đóng vai trò tương đối quan trọng: thiết bị cảm biến áp suất lốp, để chúng ta kiểm tra được áp suất lốp hàng ngày trong mỗi lần di chuyển dài để đảm bảo lốp luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Cảm biến áp suất lốp chính hãng Steelmate X1

- Thứ 2 là đèn pin, giúp chúng ta những thao tác bên ngoài xe lúc trời tối, dễ dàng kiểm tra được tình trạng bên ngoài xe. 

- Thứ 3 là dụng cụ vá dùi, trên những cung đường dài mà vắng vẻ thì việc tìm được cửa hàng sửa chữa lốp tương đối khó. Trong trường hợp xấu lốp xe có thể dính đinh, chúng ta có thể tận dụng việc vá dùi để di chuyển được đến nơi sửa chữa an toàn.

- Thứ 4 là dụng cụ cáp kéo xe, thích hợp với các bạn đi đường đồi núi. Mặc dù có thể chúng ta không dùng thường xuyên nhưng đến lúc nào đó chúng ta sẽ cần đến nó. Ví dụ như bị lầy trong bùn hoặc bãi cát thì việc có một sợi cáp kéo này cùng với sự trợ giúp chúng ta có thể dễ dàng thoát ra khỏi tình trạng này.

- Thứ 5 là dây câu bình ắc quy, trong những hành trình dài thì việc kiểm tra bình ắc quy là việc đầu tiên trước khi chúng ta khởi hành. Tuy nhiên đã có rất nhiều trường hợp ắc quy đột ngột hỏng, kể cả ắc quy mới thay, đem đến không ít phiền toái. Với việc trang bị dây câu bình ắc quy chúng ta có thể dễ dàng khởi động lại xe nhờ sự trợ giúp của một xe khác. 

Bộ dây câu điện bình ắc quy 2 mét

- Thứ 6 là dụng cụ bơm điện, đa số các trường hợp lốp xe bị dính đinh , áp suất lốp xuống chậm chứ không hết ngay lập tức, vì vậy bơm điện sẽ duy trì, bổ sung áp suất cho hệ thống lốp, để chúng ta có thể di chuyển đến nơi có cửa hàng sửa chữa sau đó kiểm tra lốp một cách hoàn chinh nhất.

- Dụng cụ cuối cùng là thiết bị kích nổ bằng pin dùng cho ô tô. Nó là một dụng cu cung cấp nguồn điện 12v với dòng khởi động cao, có thể khởi động được đa số các dòng xe thông dụng hiện nay khi chúng bị yếu ắc quy. Nó tương đối quan trọng nếu chúng ta độc hành trên những cung đường dài mà gặp sự cố với hệ thống ắc quy. 

Bộ nguồn kích điện, thoát hiểm đa năng High Power TM15 

Trên đây là những thiết bị quan trọng Phụ kiện Việt Dũng giới thiệu đến bạn để vận hành chiếc xe của mình được an toàn, thuận lợi và có những chuyến đi chơi xa vui vẻ! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo