Thảm Taplo cho xe Pajero Sport

Tình trạng: Hết hàng
200.000₫
Thông tin sản phẩm: Thảm taplo chống nắng xe ô tô là một trong những phụ kiện được các chủ xe ưa chuộng, và lựa chọn sử dụng để bảo vệ taplo cũng như làm mới không gian nội thất xe và giữ cho...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thảm taplo chống nắng xe ô tô là một trong những phụ kiện được các chủ xe ưa chuộng, và lựa chọn sử dụng để bảo vệ taplo cũng như làm mới không gian nội thất xe và giữ cho xe được bền hơn.

Công dụng của thảm taplo

Chống nắng
Trong tất cả các phần nội thất ô tô, bộ phận taplo chính là bộ phận chịu hầu hết tác động từ ánh nắng của mặt trời. Do nằm sát kính lái, nên taplo bị chiếu tia UV cực mạnh. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt taplo và cả những phụ kiện trong bảng điều khiển. Dù xe sang trọng đến đâu phần taplo vẫn chủ yếu làm bằng nhựa nên rất cần được bảo vệ.

Chỉ với một chiếc thảm taplo ô tô là chủ xe đã có thể hạn chế được ánh nắng chiếu trực tiếp lên bề mặt taplo, làm tăng tuổi thọ của những chi tiết trong xe. Thảm taplo xe hơi chống nắng cho xe, hạn chế sự phản chiếu của những vật dụng dưới mặt taplo lên kính lái, cản trở sự tập trung và tầm nhìn của lái xe. 

Chống lóa mắt do ánh sáng, ánh đèn
Lóa mắt có thể khiến bạn bị "mù" nhất thời trong vài phần trăm của giây đến vài giây. Khi lái xe, tia nắng là thứ sẽ khiến cho đôi mắt của bạn gây mỏi, khó nhìn đường vì bị lóa mắt. Bạn sẽ mất quan sát tạm thời, không thấy được những gì đang diễn ra phía trước, dẫn đến khả năng xử lý tình huống bất ngờ và không an toàn.

Không chỉ có tác dụng bảo vệ taplo ô tô mà thảm taplo còn có thể ngăn sự phản chiếu ánh sáng lên mặt kính. Điều đó giúp tài xế có thể mở rộng tầm nhìn, lái xe an toàn hơn. Bên cạnh đó, thảm còn được xem như một vật trang trí vô cùng quan trọng trong nội thất xe hơi. Thảm taplo sẽ khắc phụ tình trạng lóa mắt đó, vậy nên người lái xe rất cần chiếc thảm taplo để bảo vệ cho chính mình và cho chiếc xế hộp của mình.

Tăng thẩm mỹ cho xe
Ngoài các công dụng bảo vệ cho xe, thảm chống nắng taplo còn giúp xe sang hơn, thẩm mỹ hơn thiết kế sang đẹp bám sát taplo.

Bảo vệ bề mắt taplo
Lớp thảm tạo bề mặt rộng có thể thoải mái đặt đồ vật mà không sợ bị trầy xước, hạn chế tối đa những va chạm trong trường hợp các bé nhỏ đùa giỡn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo