Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Mazda 3 + Lót cốp

Tình trạng: Hết hàng
Hãng xe: Mazda
1.750.000₫
Thông tin sản phẩm: Thảm lót sàn góp phần bảo vệ sàn xe tránh bụi bẩn tăng tính thẩm mỹ cho nội thất chiếc xe của bạn nhưng việc lựa chọn các loại thảm không đúng tiêu chuẩn, có thể gây khó khăn cho...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thảm lót sàn góp phần bảo vệ sàn xe tránh bụi bẩn tăng tính thẩm mỹ cho nội thất chiếc xe của bạn nhưng việc lựa chọn các loại thảm không đúng tiêu chuẩn, có thể gây khó khăn cho người lái trong thao tác chân ga, phanh... ảnh hưởng đến an toàn khi lái xe.

Vì vậy Phukienvietdung.com xin giới thiệu đến các bác tài đang sở hữu chiếc Mazda 3 bộ thảm trải sàn chất liệu TPO/TPV cực kỳ tiện lợi và đẹp mắt.

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Mazda 3

Được sản xuất bởi chất liệu TPV/TPO cao cấp. Vật liệu TPO (Thermoplastic Elastomers – nhựa nhiệt dẻo đàn hồi) và TPV (Thermoplastic Vulcanizate - nhựa nhiệt dẻo lưu hóa) .

Đây là một loại vật liệu cao cấp chống thấm nước, không mùi, có độ bền và độ đàn hồi cao. Được áp dụng vào nhiều lĩnh vực y tế, thể thao, nhựa trên taplo ô tô…

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Mazda 3Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Mazda 3

Thảm TPV/TPO là chất liệu thân thiện với môi trường không gây hại cho sức khỏe, không mùi, chịu được nhiệt độ cao và hóa chất, độ đàn hồi cao đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô.

Độ bền của sản phẩm cực cao, có thể dễ dàng vệ sinh bằng khăn ấm, khô ngay sau khi vệ sinh. Thiết kế floor liner có thành cao, ngăn chất lỏng và các mảnh vụn rơi ra sàn, vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng.

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Mazda 3 + Lót cốpThảm trải sàn TPO/TPV cho xe Mazda 3 + Lót cốpThảm trải sàn TPO/TPV cho xe Mazda 3 + Lót cốpThảm trải sàn TPO/TPV cho xe Mazda 3 + Lót cốpThảm trải sàn TPO/TPV cho xe Mazda 3 + Lót cốpThảm trải sàn TPO/TPV cho xe Mazda 3 + Lót cốpThảm trải sàn TPO/TPV cho xe Mazda 3 + Lót cốpThảm trải sàn TPO/TPV cho xe Mazda 3 + Lót cốp

Mỗi vị trí ghế sẽ được thiết kế tấm trải sàn riêng, dễ cọ rửa, xịt nước thoải mái, nhanh khô, trọng lượng siêu nhẹ.

Bộ thảm trải sàn cho xe Mazda 3 bao gồm 3 tấm thảm: thảm cho ghế lái, thảm cho ghế phụ và thảm liền cho hàng ghế sau.

Trên mỗi tấm lót đều được in tên loại xe tương thích vô cùng chuyên nghiệp và dễ dàng để phân biệt

 

Hotline đặt hàng: 0903401993

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo