Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Toyota Corolla Cross + Lót Cốp

Tình trạng: Hết hàng
2.000.000₫ 2.400.000₫
Thông tin sản phẩm: Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Toyota Corolla Cross   Sàn xe ô tô vốn được phủ nỉ dạ. Chất liệu nỉ này có nhiều hạn chế như dễ ẩm, dễ bám bẩn, dễ phát sinh mùi khó chịu, là nơi dễ...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Toyota Corolla Cross

 

Sàn xe ô tô vốn được phủ nỉ dạ. Chất liệu nỉ này có nhiều hạn chế như dễ ẩm, dễ bám bẩn, dễ phát sinh mùi khó chịu, là nơi dễ tích tụ vi khuẩn – nấm mốc và rất khó vệ sinh. Để vệ sinh sàn nỉ nếu muốn sạch hoàn toàn phải tìm đến các địa chỉ chuyên vệ sinh nội thất ô tô, điều này sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí,.. Vì vậy sử dụng thảm trải sàn cho xe ô tô là một trong những giải pháp giữ vệ sinh xe hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Và tiếp tục với chuỗi sản phẩm thảm trải sàn TPO/TPV, Phukienvietdung.com giới thiệu đến bạn bộ  Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Toyota Corolla Cross

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Toyota Corolla Cross

Bộ thảm trải sàn này được thiết kế phù hợp theo biên dạng sàn xe Toyota Corolla Cross, không ảnh hưởng đến việc sử dụng chân ga và chân phanh, tương tự với các vị trí ghế khác cũng vậy.

Việc sử dụng thảm lót chất liệu TPV/TPO giúp việc vệ sinh sàn xe của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, không còn nỗi lo vết bẩn hay mùi hôi như việc sử dụng thảm trải nỉ trước đây.

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Toyota Corolla Cross

TPV/TPO có độ đàn hồi tốt và sức chịu đựng dẻo dai, chống lại tác hại môi trường và chống lão hóa tương đương với cao su EPDM, khả năng kháng dầu và dung môi của TPV tương đương với cao su tổng hợp.

 Phạm vi nhiệt độ ứng dụng rộng (-60  ~ 150°C), phạm vi ứng dụng độ cứng mềm (25A-54D), ưu điểm nhuộm màu dễ dàng cải thiện đáng kể sự tự do của thiết kế sản phẩm.

 

Hotline 090.340.1993

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo