Thỉnh tượng Phật ô tô theo tuổi - Những lưu ý quan trọng giúp tăng sự tương trợ trên mọi nẻo đường

Viết bởi Linh Nguyễn
Thứ Thu,
11/04/2024

Nhắc đến các vị Phật, chúng ta nghĩ ngay đến lòng từ bi, sự nhẫn nại và vị tha. Nhiều người thỉnh tượng Phật, đặt lên ô tô với mong muốn nhận được sự dẫn đường, chỉ lối và luôn nhận được sự tương trợ trong hoạn nạn để có những hành trình "thuận buồm, xuôi gió". Mặc dù không phải lúc nào Phật pháp cũng cho ta thấy sự nhiệm màu nhưng đa số tài xế đều có chunng cảm giác bình an, được che chở trên mọi nẻo đường.

 

  • Tượng phật có ý nghĩa to lớn trong đời sống tâm linh người Việt. Mỗi vị Phật mang một ý nghĩa và truyền tải thông điệp thỉnh cầu khác nhau. Do vậy, khi thỉnh tượng Phật để xe ô tô bạn xác định mình đang muốn hướng đến điều gì để chọn tượng Phật phù hợp:
  • Phật Thích Ca Mâu Ni: Mang ý nghĩa loại bỏ tham, sân, si, hướng thiện. Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni phù hợp với người đang cầu mong sự hạnh phúc, bình an.
  • Phật A Di Đà: Biểu tượng của trí tuệ, lòng từ bi. Những người có mong muốn thoát khỏi buồn phiền, cân bằng cảm xúc, thân, tâm. 
  • Phật Di Lặc: Biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc và sự hoan hỉ. Đặc tượng phật Di Lặc mang đến niềm vui và sự tích cực cho gia chủ.
  • Tượng Quan Âm Bồ Tát: Hiện thân của sự từ bi, cưu mang người khốn khổ, biểu tượng của sự thiện lành, nhẫn nhục. Tượng Quan Âm Bồ Tát được thỉnh lên ô tô với ý nghĩa nhận được sự tương trợ, may mắn, thuận lợi.
  • Tượng Phật Dược Sư: Mang ý nghĩa mong cầu bản thân, gia đình, mọi người đều có đủ trí tuệ, tỉnh táo và minh mẫn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo