Top sản phẩm tạo mùi không khí cho xe hơi hàng đầu trên thị trường

Viết bởi Nguyễn Hoài
Thứ Thu,
23/07/2020

Ý thức khứu giác của chúng ta mạnh mẽ đến mức một số người tin rằng nó đóng một vai trò quan trọng trong việc bạn chọn người yêu,  khiến các bà mẹ say sưa trong mùi hương của trẻ sơ sinh của họ hay thức ăn phải có mùi hấp dẫn hoặc bạn sẽ không đụng vào nó. Thế giới tràn ngập các sản phẩm với mục đích làm cho mọi thứ có mùi thơm hơn, cho dù đó là đồ giặt, ngôi nhà, vật nuôi, hơi thở hay phần dưới cánh tay của bạn. Vậy xe ô tô không có lí do gì để làm ngoại lệ cả.

Tất nhiên là không rồi, từ những miếng bìa có hình cây thông Giáng sinh được tẩm hương đầu tiên được treo lên gương chiếu hậu cho đến thời điểm hiện tại, khi một số nhà sản xuất xe cung cấp các sản phẩm tàu mùi trên xe, làm cho chúng có mùi giống như bất kì thứ gì khác ngoài mùi của chính nó là một nỗ lực không ngừng.

 

Phukienvietdung.com đang ở đây để giúp bạn. Chúng tôi đã chọn ra một nhóm các thiết bị tạo mùi lọc không khí cho xe hơi để bạn có thể chọn lưa. Thật lòng mà nói, chúng tôi chỉ ngửi thử 1 sản phẩm trong số được liệt kê dưới đây, đó là từ thương hiệu Gent Scents, và thế là đủ. Một nửa số nhân viên của Car and Driver yêu thích mùi hương xe hơi từ công ty này, và nừa còn lại thì yêu cầu không ngồi trong chiếc xe đó nữa.

Điều đó đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng chất tạo mùi không khí trong xe hơi cũng giống như nước hoa: một mùi hương có thể là hoàn hảo cho người này nhưng lại trở thành “không thể chịu nổi” với một ai đó khác. Mùi hương mà mọi người thích hoàn toàn là sở thích cá nhân đến nỗi chúng tôi không thể đưa ra kết luận mùi nào có thể khiến đa số mọi người dễ chịu còn mùi nào thì gây tác động ngược lại. Do vậy, Phukienvietdung.com đã tham khảo ý kiến cộng đồng và lựa chọn ra một bộ sưu tập các lựa chọn tốt nhất cho nước hoa trong xe hơi.

 

Chúng tôi chọn mùi nước hoa cho xe hơi như thế nào?

Nó thật sự rất phức tạp. Chúng tôi đã chọn ra những mùi hương dựa trên một vài yếu tố, bao gồm điểm đánh giá trung bình trên Amazon, số lượng đánh giá tích cực của và cả những đề xuất từ những trang web về ô tô đáng tin cậy. Chúng tôi còn pha trộn một số loại với nhau để tạo ra sự đa dạng. Chúng tôi thậm chí đã cũng nghiên cứu các loại nước hoa từ các thương hiệu công nghệ ô tô nổi tiếng. Như đã nói trước đó, chúng tôi đã trực tiếp thử nghiệm nước hoa từ nhà sản xuất Gent Scents, thứ đã giúp chúng tôi bắt đầu hành trình của khứu giác này. Có một điều chúng tôi có thể chắc chắn là sẽ không có tấm biển tạo mùi hình cây thông Noel đâu!


Sản phẩm tạo mùi không khí Gent Scents 

Gent Scents cung cấp nhiều loại nước hoa khác nhau, bao gồm mùi cam và gỗ đàn hương. Sản phẩm này ở ra mắt dưới dạng các tấm gỗ mỏng, được ướp với mùi hương bạn chọn. Tấm gỗ được gắn vào cái cặp bằng kim loại. Nhưng Gent Scents còn hơn thế nữa; họ còn có dịch vụ thuê bao hằng tháng nước hoa xe hơi, cung cấp chất tạo mùi xe hơi cho bạn và chỉ có giá từ 7.99 USD/tháng. Chúng tôi đã thử nghiệm một số mùi hương xe hơi của công ty này, và như đã nói ở trên, một số nhân viên muốn có nó cho xe hơi của mình, một số khác lại chẳng có hứng thú. Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là trường hợp cho hầu hết mọi mùi hương xe hơi trong danh sách này.

 

Sáp thơm Organic - Exotica Vent của hãng Exotica Fresh 

Sáp thơm khử mùi Exotica Vent mùi Ice sử dụng nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên và tự nhiên, đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm giúp khử mùi hôi, đem lại sự thơm mát cho không gian trong xe của bạn. Với thiết kế dạng hộp nhựa nắp trong có khe khuếch tán mùi thơm rất dễ dàng sử dụng và tiện lợi khi mang theo. Các khe hở sẽ có tác dụng khuếch tán mùi hương ra toàn bộ không gian xe của bạn do được gài trước cửa gió điều hòa và theo gió điều hòa lan tỏa ra cả xe, mùi hương thoang thoảng vô cùng dễ chịu. Với mỗi hộp sáp thơm Organic thế này bạn có thể sử dụng trong không gian xe hơi với thời gian đến 45 ngày.

Miếng sáp thơm Organic gài cửa gió - Exotica Vent

 

Máy khuếch tán tinh dầu xe hơi Anzazo 

Máy khuếch tán tinh dầu dành cho xe hơi này lại có một cách khác để biến những chuyến đi của bạn trở nên dễ chịu. Đó là một hình tròn nhỏ bằng thép không gỉ có gắn nam châm và một miếng hút tinh dầu để bạn có thể sử dụng loại tinh dầu mình muốn (thiết bị không bao gồm tinh dầu). Bộ khuếch tán này có thể gắn vào bất kỳ lỗ thông hơi nào trên xe của bạn và phân tán mùi thơm của nó khi luồng không khí được đẩy qua lỗ thông hơi. Được chọn mùi hương sẽ đảm bảo một điều rằng chắc chắn bạn sẽ thích nó.

 

Máy tạo mùi không khí EZBasics Prochain 

Sao bạn có thể từ chối một mùi hương mà người sản xuất ra nó tuyên bố rằng "Thành phần hương thơm được chiết xuất từ hoa cam và tử đinh hương, đem đến cho bạn một mùa xuân tươi mát”. Thiết bị EZBasics là một bộ khuếch tán nhôm tròn gồm có 1 chiếc cặp tiện lợi cho hệ thống HVAC của xe hơi. Nhà sản xuất nói rằng nó sẽ kéo dài "tới ba tháng", nhưng trong những điều kiện nào, chúng tôi không biết.

 

Febreze Car vent Airener (4-Pack) 

Sản phẩm này là hoàn hảo nếu như bạn đã sử dụng Febreze trong nhà và đã có mùi hương mình thích. Các chất tạo mùi không khí xe hơi Febreze có sẵn một số mùi hương tương tự như mùi xịt phòng. Thiết bị này được cặp vào lỗ thông hơi của xe và mùi hương sẽ đi ra cùng luồng không khí. Bạn có thể điều chỉnh lượng mùi hương được giải phóng thông qua cơ chế điều khiển đơn giản. Bạn có thể chọn các mùi như Island Fresh, Hawaii Aloha, và Citrus, Linen & Sky.

 

Bình xịt Turtle Wax Odor-X (2 hộp) 

Sản phẩm này là dạng bình xịt dùng một lần. Nó được thiết kế để sử dụng trong 1 chiếc xe kín để điều hòa mở và dùng 1 lần trong vòng 15 phút để các chất tạo mùi được giải phóng và làm sạch không khí trong xe (Bạn phải thoát khỏi cabin sau khi sử dụng nó). Lớp sương mù sẽ đi bao quanh khu vực trong xe và hệ thống HVAC để làm sạch và tươi mới xe của mình. 

 

Sản phẩm tạo mùi không khí Happy Wax 

Thứ này cũng gần giống như miếng bìa hình cây thông Noel trong quá khứ mà chúng ta đã nhắc tới ở trên. Vâng, những con gấu nhỏ có mùi thơm dễ thương này được treo trên gương chiếu hậu, chúng được ướp tinh dầu với các mùi hương như Calming Lavender, Citron Mandarin, và Coastal Tide. Với điều đó, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại những mùi hương dịu nhẹ, thay vì mùi hương quá mạnh mẽ hay rõ rệt bởi hóa chất.

 

Thiết bị tạo mùi không khí Drive Natural 

Chiếc túi màu đen nhìn có vẻ đáng nghi ngại này thực chất có chứa 220 gram than hoạt tính bên trong. Nhà sản xuất tuyên bố rằng nó hoạt động như một chất làm sạch không khí xe hơi bằng cách hút các chất gây ô nhiễm trong không khí ra khỏi cabin; nó trung hòa mùi mà không cần thêm bất kỳ mùi hương nào, và có thể được sử dụng trong tối đa hai năm. Nó được “sạc” lại bằng cách phơi dưới ánh sáng mặt trời. Túi cũng có màu be và xám để phù hợp hơn với nội thất của bạn.

 

Sản phẩm tạo mùi Blue Magic Citrus hương cam (6 bình) 

Thật khó để nói điều gì đặc biệt về chất tạo mùi không khí ô tô dạng xịt này, nhưng các nhà phê bình lại ca ngợi về nó. Được làm bằng các loại dầu có mùi thơm và các chất phóng xạ nonaerosol, đủ hiệu quả đến mức 412 khách hàng của Amazon đã đặt mua và đánh giá 5 sao cho sản phẩm này. Đó đã là sự quảng cáo tuyệt vời nhất chúng ta cần trong thế giới máy tạo mùi cho xe hơi ngày càng phong phú này.

 

Mercedes-Benz E-class Wagon

Đây là mùi hương xe hơi yêu thích của chúng tôi trong tất cả: hương thơm nồng nàn phong phú đi kèm trong một chiếc ô tô mới. Tất nhiên, mùi hương xe hơi đặc biệt này đắt hơn một chút so với các loại nước hoa khác trong danh sách này bởi vì nó được bọc trong Mercedes-Benz E450 2019. Giá cơ bản của nó là $ 65.195, tức là bằng với số tiền đủ để bạn mua những thiết bị làm sạch không khí trong vòng 50 năm. mua chất làm mát không khí xe hơi trị giá khoảng 50 đời. Chiếc xe thử nghiệm trị giá 89.175 đô la của chúng tôi bao gồm tùy chọn nội thất Designo trị giá 4900 đô la, có độ dốc gần như mọi bề mặt trong da nappa màu nâu tuyệt đẹp. Không ai phàn nàn về mùi hương này. Mercedes mô tả Freeside Mood là "một mùi hương cam quýt nhưng không phô trương, rất tròn trịa và không có bất kì nhược điểm nào”.

 

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm nước hoa xe hơi phù hợp với mình - bạn hãy liên hệ Phukienvietdung.com qua Hotline 0903401993 nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo