Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Nissan Navara

Tình trạng: Hết hàng
Hãng xe: Nissan
900.000₫ 1.700.000₫
Thông tin sản phẩm: Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Nissan Navara Cuộc sống hiện đại, đa số các bác tài đều bận rộn, ít khi chú tâm đến việc dọn bụi bẩn và vệ sinh mùi hôi dưới sàn xe. Điều đó làm cho một chiếc...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Nissan Navara

Cuộc sống hiện đại, đa số các bác tài đều bận rộn, ít khi chú tâm đến việc dọn bụi bẩn và vệ sinh mùi hôi dưới sàn xe. Điều đó làm cho một chiếc xe sang trị giá hàng tỉ đồng, lại trở thành một nơi gây ra sự khó chịu mỗi khi mở cửa bước lên xe. Chỉ với một số tiền nhỏ, hãy trang bị một bộ phụ kiện hữu ích cho xế hộp của bạn, tại sao không?

Cùng Phukienvietdung.com trải nghiệm bộ thảm trải sàn chất liệu TPV/TPO cho dòng xe Nissan Navara nhé!

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Nissan Navara

Bộ thảm trải sàn này được thiết kế phù hợp theo biên dạng sàn xe Nissan Navara, không ảnh hưởng đến việc sử dụng chân ga và chân phanh, tương tự với các vị trí ghế khác cũng vậy.

Việc sử dụng thảm lót chất liệu TPV/TPO giúp việc vệ sinh sàn xe của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, không còn nỗi lo vết bẩn hay mùi hôi như việc sử dụng thảm trải nỉ trước đây.

Bộ thảm TPO/TPV cho dòng xe này sẽ bao gồm 3 tấm thảm: 1 thảm cho ghế lái, 1 thảm cho ghế phụ và 1 thảm liền cho hàng ghế sau.

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Nissan Navara

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Nissan Navara

Tại sao bạn nên sử dụng thảm sàn TPV/TPO của chúng tôi?

TPV/TPO với các đặc tính đàn hồi hiệu suất cao được ứng dụng rộng rãi:
1. TPV/TPO có độ đàn hồi tốt và sức chịu đựng dẻo dai, chống lại tác hại môi trường và chống lão hóa tương đương với cao su EPDM, khả năng kháng dầu và dung môi của TPV tương đương với cao su tổng hợp.

2. Phạm vi nhiệt độ ứng dụng rộng (-60  ~ 150°C), phạm vi ứng dụng độ cứng mềm (25A-54D), ưu điểm nhuộm màu dễ dàng cải thiện đáng kể sự tự do của thiết kế sản phẩm.

3. Hiệu suất xử lý gia công tuyệt vời: có thể được xử lý bằng phương pháp ép phun, ép đùn và các phương pháp xử lý nhựa nhiệt dẻo khác, hiệu quả, đơn giản và dễ dàng, không cần thêm thiết bị, tính lưu động cao, độ co giãn thấp.

4. Thân thiện với môi trường, có thể tái chế và sử dụng nhiều lần mà không làm giảm hiệu suất, phù hợp với tiêu chuẩn khắc khe bảo vệ môi trường.

5. Trọng lượng nhẹ (0,90 ~ 0,97), chất lượng ngoại hình đồng đều, bề mặt cao cấp, cảm giác tốt.

Hotline đặt hàng: 0903401993

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo