Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Toyota Innova

Tình trạng: Hết hàng
Hãng xe: Toyota
1.500.000₫ 2.400.000₫
Thông tin sản phẩm: Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Toyota Innova Thảm trải sàn cho xe Toyota Innova được sản xuất bởi chất liệu TPV/TPO cao cấp. Vật liệu TPO (Thermoplastic Elastomers – nhựa nhiệt dẻo đàn hồi) và TPV (Thermoplastic Vulcanizate - nhựa nhiệt dẻo lưu...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Toyota Innova

Thảm trải sàn cho xe Toyota Innova được sản xuất bởi chất liệu TPV/TPO cao cấp. Vật liệu TPO (Thermoplastic Elastomers – nhựa nhiệt dẻo đàn hồi) và TPV (Thermoplastic Vulcanizate - nhựa nhiệt dẻo lưu hóa) .

Đây là một loại vật liệu cao cấp chống thấm nước, không mùi, có độ bền và độ đàn hồi cao. Được áp dụng vào nhiều lĩnh vực y tế, thể thao, nhựa trên taplo ô tô…

Bộ thảm trải sàn cho xe Toyota Innova do Phukienvietdung.com phân phối bao gồm 4 tấm thảm: 1 thảm cho ghế lái, 1 thảm cho ghế phụ, 1 thảm liền cho hàng giữa và 1 thảm liền cho hàng cuối.

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Toyota Innova

Bộ thảm trải sàn này được thiết kế phù hợp theo biên dạng sàn xe Toyota Innova, không ảnh hưởng đến việc sử dụng chân ga và chân phanh, tương tự với các vị trí ghế khác cũng vậy.

Việc sử dụng thảm lót chất liệu TPV/TPO giúp việc vệ sinh sàn xe của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, không còn nỗi lo vết bẩn hay mùi hôi như việc sử dụng thảm trải nỉ trước đây.

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Toyota Innova

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Toyota Innova

Thảm trải sàn TPO/TPV cho xe Toyota Innova

Tại sao bạn nên sử dụng thảm sàn TPV/TPO của chúng tôi?

TPV/TPO với các đặc tính đàn hồi hiệu suất cao được ứng dụng rộng rãi:

1. TPV/TPO có độ đàn hồi tốt và sức chịu đựng dẻo dai, chống lại tác hại môi trường và chống lão hóa tương đương với cao su EPDM, khả năng kháng dầu và dung môi của TPV tương đương với cao su tổng hợp.

2. Phạm vi nhiệt độ ứng dụng rộng (-60  ~ 150°C), phạm vi ứng dụng độ cứng mềm (25A-54D), ưu điểm nhuộm màu dễ dàng cải thiện đáng kể sự tự do của thiết kế sản phẩm.

3. Hiệu suất xử lý gia công tuyệt vời: có thể được xử lý bằng phương pháp ép phun, ép đùn và các phương pháp xử lý nhựa nhiệt dẻo khác, hiệu quả, đơn giản và dễ dàng, không cần thêm thiết bị, tính lưu động cao, độ co giãn thấp.

4. Thân thiện với môi trường, có thể tái chế và sử dụng nhiều lần mà không làm giảm hiệu suất, phù hợp với tiêu chuẩn khắc khe bảo vệ môi trường.

5. Trọng lượng nhẹ (0,90 ~ 0,97), chất lượng ngoại hình đồng đều, bề mặt cao cấp, cảm giác tốt.

Hotline đặt hàng: 0903401993

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo